Mỹ: Nữ bác sĩ phẩu thuật thắng kiện cảnh sát New York 30 triệu đô la và trở thành tiểu thuyết gia... khiêu dâmRachel Wellner là bác sĩ phẫu thuật ở thành phố New York 43 tuổi, đã bị bắt ba năm trước sau khi tấn công một cảnh sát. Wellner đã giành được một vụ kiện trị giá 1,2 triệu đô la chống lại thành phố sau khi cô buộc tội rằng cảnh sát bắt giữ đã sử dụng vũ lực quá mức đối với cô. Bất ngờ trong 3 năm đó, cô trở thành nhà văn viết truyện... bán khiêu dâm có sách bán chạy.

Mỹ: Nữ bác sĩ phẩu thuật thắng kiện cảnh sát New York 30 triệu đô la

Rachel Wellner là bác sĩ phẫu thuật ở thành phố New York 43 tuổi, đã bị bắt ba năm trước sau khi tấn công một cảnh sát. Wellner đã giành được một vụ kiện trị giá 1,2 triệu đô la chống lại thành phố sau khi cô buộc tội rằng cảnh sát bắt giữ đã sử dụng vũ lực quá mức đối với cô. Wellner đang tìm kiếm khoản bồi thường thiệt hại 30 triệu đô la nhưng cho biết cô là người hạnh phúc với kết quả của vụ kiện.

Trước khi bị bắt, Wellner được coi là một trong những bác sĩ ung thư phẫu thuật vú hàng đầu của đất nước. Cô đã lấy bằng MD từ Đại học Connecticut và dành hơn một thập kỷ làm việc với các bệnh nhân ung thư vú, cuối cùng trở thành bác sĩ phẫu thuật vú hàng đầu tại Bệnh viện Montefiore ở The Bronx, New York. Wellner là một người gốc Connecticut và kiếm được BA của mình từ Dartmouth.

Năm 2016, Wellner đang làm việc với tư cách là bác sĩ phẫu thuật vú cao cấp tại Trung tâm chăm sóc ung thư Montefiore Einstein ở The Bronx. Rắc rối của cô với cảnh sát bắt đầu vào ngày 18/2/2016, khi cô đậu xe trái phép ở trung tâm Manhattan và vội vã vào một cửa hàng để mua một số vitamin. Khi cô ra khỏi cửa hàng, Wellner phát hiện ra một vài nhân viên cảnh sát viết cho cô một vé phạt đậu xe. Wellner rõ ràng đã yêu cầu các sĩ quan nhanh lên để cô có thể trở lại làm việc.

Vào thời điểm đó, theo báo cáo của cảnh sát, Wellner nói: "Tôi là bác sĩ. Tôi có bệnh nhân sắp chết. Tôi là anh hùng, cảnh sát thì không. Tôi không chấp nhận lệnh triệu tập. Tôi phải đi".

 Nữ bác sĩ phản bác lại, cô cho rằng mình không nói như vậy. Tuy nhiên cảnh sát đã đấm thẳng vào ngực cô. Quật và đè ngã cô, làm cô ngạt thở. Cô hoảng sợ và vội vàng vùng ra, lên xe và bỏ chạy. Viên cảnh sát nói rằng cô đã tông vào chân của ông và sau đó bác sĩ bị bắt bởi 1 cảnh sát khác.

Sau khi bị bắt, Wellner đã viết một cuốn tiểu thuyết tình ái mà cô ấy nói là dựa trên cuộc sống của chính mình

Mỹ: Nữ bác sĩ phẩu thuật thắng kiện cảnh sát New York 30 triệu đô la và trở thành tiểu thuyết gia... khiêu dâm

Wellner đã bị sa thải khỏi công việc của mình là bác sĩ phẫu thuật vú cao cấp tại Bệnh viện Montefiore ngay sau khi bị bắt. Cuối cùng, Wellner chuyển sang viết lách.

Cô phát biểu cảm xúc: "Tôi đang khám phá bản thân tốt nhất của tôi, bản thân hạnh phúc nhất của tôi bằng cách tìm thấy tiếng nói sáng tạo của mình". Cô đã mô tả cuộc sống mới của cô ấy với tư cách là một nhà văn. Wellner đã viết những gì cô gọi là tiểu thuyết khiêu dâm bán tự truyện của người Hồi giáo có sự tham gia của một nữ nhân vật chính người Do Thái tên là Rory, người có một tình yêu Ả Rập tên là Amir. 

Wellner đang kiện bệnh viện Montefiore vì sa thải cô sau khi bị bắt

Không lâu sau khi bị bắt vào tháng 2 năm 2016, Wellner đã bị sa thải khỏi vị trí bác sĩ phẫu thuật vú cao cấp tại Trung tâm chăm sóc ung thư Montefiore Einstein. Wellner hiện đang kiện bệnh viện và cho rằng họ chỉ đang tìm một cái cớ để sa thải cô. Trong vụ kiện của mình, cô viết rằng ban quản trị bệnh viện đã 'tạo ra một lý do giả mạo để chấm dứt' cô. Cô ấy nói rằng trên thực tế, bệnh viện muốn sa thải cô ấy vì cô ấy đã nghỉ việc quá nhiều.

Sau khi cô bị sa thải khỏi Montefiore, Wellner chuyển đến Florida và bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một diễn viên hài độc lập và một tiểu thuyết gia khiêu dâm.

Kim Dung - Nguồn: Heavy - NYPost


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất