Mỹ: Rơi máy bay loại nhỏ khiến 10 người tử vongVào ngày 30/6, một vụ tai nạn máy bay đã xảy ra ở bang Texas của Mỹ khiến 10 người thiệt mạng. Theo thông báo, máy bay hai động cơ loại nhỏ đã gặp nạn trong quá trình cất cánh tại một sân bay ở Dallas.

Người phát ngôn của Addison Mary Rosenbleeth cho biết, chiếc máy bay Beechcraft King Air 350 đã đâm vào một nhà chứa máy bay ngay sau khi nó cất cánh tại sân bay thuộc thành phố Addison.

Văn phòng Kiểm tra Y tế Hạt Dallas đã xác nhận cái chết của tất cả những người trên chiếc máy bay. Danh tính của các nạn nhân đã được xác nhận và gia đình của họ đang được thông báo. Ngoài ra, không có ai ở bên trong nhà chứa máy bay vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Chiếc máy bay lập tức bốc cháy sau cú va chạm.

Mỹ: Rơi máy bay loại nhỏ khiến 10 người tử vong

Hiện trường nơi xảy ra tai nạn - Nguồn: Nydailynews.com

Chiếc máy bay Beechcraft King Air350i là một trong hai mẫu duy nhất trong dòng 350, chủ yếu sử dụng cho các hoạt động nhiệm vụ đặc biệt của quân đội hoặc sử dụng cho chính phủ.

Sự phổ biến của 350 được xác nhận bởi nhà phân tích CNN và cựu thanh tra tai nạn FAA David Soucie. Ngoài ra, theo quan điểm của cựu thanh tra Soucie, chiếc máy bay Beechcraft King Air 350 rất đáng tin cậy.

Mỹ: Rơi máy bay loại nhỏ khiến 10 người tử vong

Chiếc máy bay Beechcraft King Air 350 của Serbia được trưng bày tại Batajnica Air Show 2012 tổ chức để kỷ niệm 100 năm của Không quân Serbia - Ảnh: Srđan Popović / Wikimedia

Hiện các quan chức của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia ( NTSB) đang tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ tại nạn. Được biết, thị trấn Addison, nơi xảy ra vụ tai nạn máy bay nằm cách thành phố Dallas khoảng 30km về phía bắc.

Gia Gia - Nguồn: IBT


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất