Mỹ Tâm giữ đúng lời hứa với fans, tung MV Hào Quang trước thềm diễn ra liveshow Tri ÂmMV Hào Quang sẽ lên sóng vào ngày 17/4 sắp tới, là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong năm 2021

 

Vào tối 14/4, Mỹ Tâm bất ngờ “đánh úp” tung poster MV Hào Quang. Giữ đúng lời hứa với fans, Mỹ Tâm cho ra mắt MV Hào Quang như một lời cảm ơn, tri ân dành cho những khán giả luôn đồng hành cùng mình trong sự nghiệp 20 năm ca hát.

Mỹ Tâm giữ đúng lời hứa với fans, tung MV Hào Quang trước thềm diễn ra liveshow Tri Âm

MV Hào Quang sẽ lên sóng vào ngày 17/4 sắp tới, là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong năm 2021, hứa hẹn sẽ có những màn "tranh đua" trên top trending không hề kém cạnh những đàn em trong nghề. Tháng 4 hóa ra tưng bừng quá thể khi cả "chị đại" Mỹ Tâm cũng tái xuất, cạnh tranh với cả Sơn Tùng M-TP và Jack!

Mỹ Tâm giữ đúng lời hứa với fans, tung MV Hào Quang trước thềm diễn ra liveshow Tri Âm

Liveshow Tri Âm sẽ diễn ra vào 2 ngày 25/4 (SVĐ Quân khu 7, TP.HCM) và 1/5 (SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội),sẽ thu hút đến hàng chục nghìn khán giả tham dự. Đến với liveshow Tri Âm lần này, Mỹ Tâm mời đến 3 vị khách mời: Hà Anh Tuấn, Wowy và Phan Mạnh Quỳnh, hứa hẹn là một đêm nhạc đáng nhớ trong sự nghiệp 20 năm ca hát của giọng ca Họa mi tóc nâu. 

TH: Nhật Bình