Naeun và Jinsol (April) lần đầu lên tiếng sau scandal chấn động nhưng lại bị netizen chê là giả trânCả 2 thành viên April đồng loạt lên tiếng về vụ bắt nạt Hyunjoo

Vào ngày 11/6, Lee Naeun đã đăng tải một bức tâm thư dài lên fancafe để phủ nhận tin đồn bắt nạt:

“Xin chào, đây là Lee Naeun. Mình xin lỗi vì lâu như vậy mới viết cho các bạn.

Naeun và Jinsol (April) lần đầu lên tiếng sau scandal chấn động nhưng lại bị netizen chê là giả trân

Lý do lớn nhất mình chưa lên tiếng chia sẻ quan điểm bản thân trong thời gian này là vì mình tin vào April và đồng thời mình cũng đang đợi phản hồi từ công ty. Mình nghĩ thật không đúng đắn khi lấy tư cách một người lên tiếng thay cho cả nhóm, và đến bây giờ mình vẫn giữ nguyên quan điểm như thế.

Tuy nhiên, mình nghĩ mình đang ở vào vị trí phải lên tiếng vì các fan, những người có thể đang tin vào những điều sai sự thật, cũng nhằm phòng ngừa những phỏng đoán vô căn cứ. Sau đây mình sẽ viết ngắn gọn những suy nghĩ của mình.

Mình không muốn nhắc lại toàn bộ những chuyện đã xảy ra, nhưng thực sự mình không làm những chuyện đó, không một chuyện nào cả, mình thực sự muốn khẳng định điều này.

Mình nghĩ bản thân nên cẩn thận khi nhắc đến những chuyện xảy ra từ trước đây cho đến hiện tại. Chia sẻ về quá khứ, và cảm nhận nhữg gì từng trải qua khi còn là thành viên của một nhóm nhạc nữ rất khó khăn với mình.

Tháng 5/2015, mình gia nhập công ty với tư cách là thực tập sinh ở tuổi 17. Mình chỉ được rèn luyện 3 tháng trước khi lên sân khấu vào tháng 8 cùng năm. Đây hoàn toàn là trách nhiệm của mình - phải thích hợp với môi trường mới, tình cảnh mới. Vì debut khi còn non trẻ, mình thiếu kinh nghiệm trong nhiều khía cạnh và khá vụng về.

Suốt 7 năm hoạt động, mình luôn cố gắng thể hiện cho mọi người thấy một Lee Naeun trung thực, chân thành trong từng khoảnh khắc. Đôi lúc, mình rất ngượng khi biểu lộ cảm xúc thật của bản thân, nhưng bởi vì vô số tình cảm các fan trao cho, mình đã có thể tiếp xúc và tới gần với các bạn hơn.

Qua sự cố này, mình đã hiểu ra được trách nhiệm nặng nề đi cùng với sự nổi tiếng. Chung quy tất cả đều xoay quanh sự kiên trì và chăm chỉ trong từng giây phút để có thể từng bước thực hiện giấc mơ.

Nhờ sự cố này, mình đã lặp đi lặp lại tự hỏi bản thân xem có thiếu sót nhiều không. Câu trả lời mình đúc kết được khiến mình cảm thấy mình nên là một người tự tin hơn mới phải.

Kể từ bây giờ, mình sẽ tự yêu quý bản thân hơn và tới gần với các bạn hơn với tư cách là một người của công chúng. Mình muốn cảm ơn tất cả mọi người thật nhiều vì đã tin tưởng mình và kiên nhẫn chờ mình tới tận bây giờ. Xin cảm ơn mọi người”

3 tháng trước, April (trừ 2 thành viên mới là Rachel và Chaekyung) bị tố bắt nạt cựu thành viên Lee Hyun Joo tới mức tự sát bất thành. Sau khi scandal nổ ra, Lee Na Eun, người nổi tiếng nhất nhóm, và cũng được cho là người giữ vai trò quan trọng trong vụ bắt nạt, đã bị loạt nhãn hàng, show tạp kỹ gỡ hình ảnh, đồng thời mất vai nữ phụ trong drama SBS “Taxi Driver”.

Theo sau đó em út April đã đăng tải trên Instagram bức thư Hyun Joo viết cho cô vào ngày sinh nhật. Nội dung bức thư cho thấy cả hai có mối quan hệ tích cực, Hyun Joo cũng viết rằng Jinsol có lẽ đã có một khoảng thời gian khó khăn trong quá trình quảng bá nhóm.

Naeun và Jinsol (April) lần đầu lên tiếng sau scandal chấn động nhưng lại bị netizen chê là giả trân

Lá thư Hyun Joo viết năm 2016 được Jinsol đăng tải

Tương tự đàn chị cùng nhóm Naeun, Jinsol cũng phủ nhận tin đồn bắt nạt:

“Xin chào. Đây là April Jinsol. Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng về cuộc tranh cãi. Lý do tôi im lặng trước những suy đoán và chỉ trích cho đến tận bây giờ là vì những thủ tục pháp lý mà chúng tôi phải thực hiện. Chúng tôi không thể đưa ra các tuyên bố trên lập trường cá nhân và chỉ có thể chờ đợi sau khi thảo luận chi tiết với công ty.”

Naeun và Jinsol (April) lần đầu lên tiếng sau scandal chấn động nhưng lại bị netizen chê là giả trân

“Ngay cả trong thời điểm viết những dòng này, tôi vẫn không biết phải nói gì. Dù tôi có nói gì đi nữa, mọi người cũng sẽ không tin tôi, vì vậy tôi chẳng còn cách nào khác ngoài việc im lặng.”

“Nghĩ về về khoảng thời gian chúng tôi từng trải qua với thành viên cũ. Tôi bắt đầu gia nhập công ty vào tháng 2 năm 2015 và được xác nhận debut. Không có thời gian để làm quen với điều đó, tôi phải tuân theo các quy tắc và thói quen của team debut, và cực kỳ bận rộn với việc luyện tập. Khi các thành viên khác cũng được xác nhận, chúng tôi chỉ biết đến luyện tập vì chúng tôi không được phép đi chơi hay xin nghỉ.”

“Vào thời điểm đó, tôi và hầu hết các thành viên sống như một nhóm, và phải bắt đầu cuộc sống ký túc xá trong một vài tháng mà không hề biết về nhau. Trong quá trình nhóm tìm hiểu và làm quen với nhau, tôi rất ít khi gặp thành viên ấy. Chị ấy hầu như không đến phòng tập hay ký túc xá thường xuyên. Chúng tôi hầu như chỉ gặp nhau khi có lịch trình. Vì vậy, tôi không có cơ hội trò chuyện cá nhân với chị. Mặc dù vậy, chắc chắn đã có lúc cả hai chúng tôi cố gắng tìm hiểu và chăm sóc nhau. Dẫu đó chỉ là một khoảng thời gian, nhưng nó khiến tôi thật buồn khi phải viết điều này bởi tôi rất trân trọng những kỷ niệm hồi đó.”

“Trong thời gian tôi ở với chị ấy và thậm chí là ngay bây giờ, tôi chưa bao giờ có những cảm xúc và hành động ác ý đối với chị. Xin cảm ơn những người hâm mộ đã chờ đợi và tin tưởng tôi dù rất mệt mỏi vì thời gian dài im lặng của tôi vừa rồi.”

Hiện tại, DSP Media - công ty chủ quản April và Lee Hyun Joo vẫn đang trong cuộc chiến pháp lý để làm rõ scandal bắt nạt này.

Sau khi 2 thành viên lên tiếng, netizen lại chỉ trích 2 cô nàng là bài đăng quá văn mẫu và nói chuyện quá lòng vòng không biết là đăng lên để giải thích về vụ bắt nạt hay là thông báo comeback.

Bình luận của cư dân mạng:

  • Ý là chị không bắt nạt và sắp tới chị sẽ comeback hả?
  • Nhìn thì rõ nai ngơ nhưng thực chất lại là cáo già rồi ý chị là thế nào? rốt cuộc có bắt nạt người ta không? Hay viết bài này để chuẩn bị comeback??
  • Nói chung là hết hợp đồng các thứ tìm đến rồi mới sốt vó lên xin lỗi chứ gì. Đầu bài debut 17 tuổi, kết bài yêu thương mình hơn là sao. Đọc xong mà nghi ngờ khả năng hiểu của bản thân
  • Trùng hợp à nha sao các chị lên tiếng phủ nhận bắt nạt cùng 1 ngày z nè
  • Túm cái quần lại là chị debut năm 2015 và chị bảo chị không bắt nạt
  • Văn mẫu công ty soạn sẵn cho à chắc sắp comeback nên đồng loạt up bài.

Nguồn: KCrush


Bài liên quan