Năm 2021, một năm đầy vận đen của showbiz ViệtNăm 2021, một năm đầy ồn ào của showbiz Việt. Từ những ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19, đến sự ra đi của những người nghệ sĩ tài hoa, và loạt lùm xùm của những nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí

Showbiz Việt một năm đầy “đen đủi”

Đầu năm 2021, ồn ào Sơn Tùng MTP và bạn gái tin đồn 8 năm Thiều Bảo Trâm chia tay vì “trà xanh”, đã gây rúng động dư luận suốt một thời gian dài và cũng tốn không ít giấy mực của giới báo chí.

Vào cuối tháng 3/2021, Showbiz Việt bắt đầu tiếp tục ồn ào xoay quanh những màn tranh cãi giữa nam ca sĩ Nathan Lee và loạt sao Việt như: Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn,…..

Nhiều ngày tiếp theo sau đó, hàng loạt nghệ sĩ Việt như: MC Quyền Linh, NSND Hồng Vân, Nam Thư, Khả Như, Ngọc Trinh,… vướng vào lùm xùm quảng cáo thiếu tính xác thực.

Đến thời điểm hiện tại, showbiz Việt vẫn chưa hết ồn ào. Khi NSND Hoài Linh, MC Trấn Thành, Ca sĩ Thuỷ Tiên đồng loạt  dính vào những lùm xùm xoay quanh việc quyên góp từ thiện.

Năm 2021, một năm đầy vận đen của showbiz Việt

Sự mất mát của làng giải trí Việt

Tính từ đầu năm 2021 đến thời điểm hiện tại, Showbiz Việt đã chịu nhiều nuối tiếc bởi sự ra đi của các nghệ sĩ gạo cội đến các nghệ sĩ trẻ tài năng như: Danh ca Lệ Thu, NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Kiên, Nhạc sĩ Hồ Bắc, Diễn Viên Hải Đăng,…. Có thể nói nửa đầu năm 2021 là thời gian của những mất mát, chia ly của showbiz Việt. Khi những người nghệ sĩ tài hoa của làng giải trí lần lượt ra đi. Họ ra đi để lại vô vàng tiếc thương cho người hâm mộ và đồng nghiệp.

Năm 2021, một năm đầy vận đen của showbiz Việt
NSND Hoàng Dũng, Danh ca Lệ Thu, NSND Trung Kiên, Nhạc sĩ Hồ Bắc, Diễn Viên Hải Đăng.
Phim Việt gặp khó khăn trước tình hình dịch bệnh Covid-19

Những diễn biến từ dịch bệnh Covid-19, cũng đã ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường phim ảnh ở nước ta trong năm 2021. Những dự án điện ảnh như: Lật mặt 48h, Trạng Tí, Thiên thần hộ mệnh. Từng đang có danh thu tốt khi ra rạp, phải tạm dừng chiếu, khiến các nhà sản xuất, đơn vị phát hành đau đầu, lo lắng.

Ngoài 3 dự án phim trên, hàng loạt phim việt đã lên lịch khởi chiếu cũng phải hoãn lại. Trong đó, có Bẫy ngọt ngào, Bóng đè, Dân chơi không sợ con rơi.

Năm 2021, một năm đầy vận đen của showbiz Việt

3 dự án điện ảnh bị hoãn lịch khởi chiếu

Bên cạnh đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hàng loạt nghệ sĩ rơi vào tình trạng mất đi nguồn thu nhập. Do các show diễn, game show truyền hình, dự án nghệ thuật,…. Phải huỷ và trì hoãn đến khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát.

 


Bài liên quan