Nam ca sĩ J-Hope của BTS xét nghiệm dương tính với COVID-19(SPL) - J-Hope của nhóm nhạc K-pop BTS đã trở thành thành viên thứ sáu trong nhóm nhạc có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, công ty quản lý vừa cho biết hôm nay.

Nam ca sĩ J-Hope của BTS xét nghiệm dương tính với COVID-19

J-Hope / Yonhap

Ngày 23/3 vừa qua, nam ca sĩ J-Hope (28 tuổi), tên thật là Jung Ho-seok, đã đến bệnh viện để làm xét nghiệm coronavirus sau khi bị đau họng và đã cho kết quả dương tính, công ty quản lý Big Hit Music của nhóm cho biết trên Weverse. J-Hope đã được tiêm 2 mũi vắc xin và hoàn thành mũi thứ 3.

Theo đó, công ty quản lý thông báo: "J-Hope đã cách ly và tự điều trị tại nhà, không có triệu chứng nào khác ngoài đau họng và anh ấy vẫn sẽ tham gia các hoạt động nhóm đã được lên kế hoạch cho tháng tới sau khi hoàn thành quá trình điều trị tại nhà.

Hiện, J-Hope là thành viên thứ sáu của nhóm có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Trước đó, vào tháng 12 năm ngoái, Suga, RM, Jin, Jimin và V đã được xác nhận là đã bị nhiễm bệnh và đã bình phục. Jungkook là thành viên BTS duy nhất chưa bị nhiễm Covid.

Ban nhạc sẽ sớm lên đường đến Las Vegas, nơi sẽ tổ chức bốn buổi hòa nhạc trực tiếp. Tại thành phố của Hoa Kỳ, nhóm sẽ tham dự Lễ trao giải Grammy lần thứ 64 vào ngày 3/4 và tổ chức các buổi hòa nhạc tại Sân vận động Allegiant, ngày 8 - 9/4 và ngày 15 - 16/4./.

(Theo The Korea Times)


Bài liên quan