Nam Em bất ngờ xác nhận sắp lên xe hoa?Nam Em đã đăng tải 2 hình ảnh vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cưới cùng dòng trạng thái úp mở.

Mới đây, Nam Em đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi có chia dễ gây tò mò trên mạng xã hội. Cụ thể, Nam Em đã đăng tải 2 hình ảnh vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cưới cùng dòng trạng thái đi kèm: "Cả nhà ơi... Nên chọn bộ nào cho Nem cho ngày trọng đại của Nem đây? Một câu chuyện cổ tích có ngoài đời thật".

Nam Em bất ngờ xác nhận sắp lên xe hoa?

Chính điều này đã khiến khán giả đặt ra không ít nghi vấn về việc Nam Em đang thông báo sắp lên xe hoa? Bởi đã khá lâu rồi, người ta mới thấy nữ ca sĩ/người mẫu chia sẻ những hình ảnh đầy sự lạc quan, hạnh phúc thế này.

Nam Em bất ngờ xác nhận sắp lên xe hoa?

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến mong muốn Nam Em sẽ tìm được hạnh phúc thì cũng có khá nhiều bình luận cho rằng rất có thể đây chỉ là sự chuẩn bị cho một dự án nào đó. Biết đâu sau khoảng thời gian im ắng, Nam Em sẽ trở lại nghệ thuật bằng một sản phẩm âm nhạc hoành tráng.

Nam Em bất ngờ xác nhận sắp lên xe hoa?

Nam Em là cái tên từng gây không ít ồn ào trong dư luận với loạt scandal tình ái liên quan đến một vài nhân vật nổi tiếng của showbiz. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, không khó để nhận ra sự thay đổi tích cực của người đẹp này. Và thay vì buông lời không hay, mong rằng cộng đồng mạng sẽ cởi mở và đón nhận sự thay đổi, trưởng thành của Nam Em sau nhiều sóng gió.

Nam Em bất ngờ xác nhận sắp lên xe hoa?

 

Theo Thanh Phúc

Trang điện tử SaoStar


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất