Nam Em gây sốc khi vừa ngồi trong xe vừa livestream vừa khóc tức tưởiTrong video livestream trên facebook cá nhân mới nhất, Nam Em lại gây sốc với công chúng khi vừa khóc tức tưởi vừa nói một cách khó hiểu. Cũng giống như các lần live khác trên mạng xã hội Nam Em tiếp tục "kể khổ" về chuyện tình cảm của mình khiến fan lo lắng.

Suốt phần livestream Nam Em bế chú mèo quen thuộc của mình trong xe ô tô, vừa khóc vừa nói. Có nhiều đoạn Nam Em dường như không kiềm chế được cảm xúc của mình: “Nhìn tôi khóc mấy người mắc cười lắm chứ gì, ừm, tôi là đồ vui cho mấy người mà”. Người  hâm mộ theo dõi Nam Em cũng không hiểu cô đang gặp vấn đề gì và chỉ biết động viên cô  giữ bình tĩnh.

Một phần livestream của Nam Em trên trang cá nhân
 
Dưới phần bình luận, nhiều fan gửi lời động viên người đẹp. Trong khi đó, diễn viên hài Nam Thư cũng bình luận động viên Nam Em: “Khóc nữa là đi bệnh viện đó”. Bạn Kim Lai xót xa rằng: “Ai đó lau nước mắt cho chị, nhìn chị tội quá”.

Nhiều fan hâm mộ lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Nam Em khi cô thường xuyên có hành động khó hiểu trên mạng xã hội. Bạn Mai Văn Phú bình luận: "Đừng buông lời ác ý nữa mọi người ạ. Đừng có chửi Nam Em nữa. E m không phải fan nhưng cái này là triệu chứng tâm lý đó. Y như trường hợp của Sulli vậy. Đừng để như Sulli mọi người”.

Còn nhớ cách đây không lâu, nữ thần tượng Kpop cũng  tự tử vì trầm cảm thời gian dài do áp lực tâm lý cô chịu đựng trong làng giải trí. Nhiều người hâm mộ lo sợ, Nam Em gặp phải vấn đề tâm lý như  Sulli đã từng gặp phải.  Phần đông khán giả cho rằng cô đang mắc phải một số vấn đề về tâm lý nên không được bình tĩnh. Mong người đẹp sớm ổn định tinh thần và điều trị căn bệnh của mình. Một số khác cho rằng, Nam Em thực chất chỉ đang “diễn”, “làm lố” trên mạng xã hội để gây chú ý.

Trong một lần tâm sự, Nam Em thừa nhận mình “điên vì tình”, cuộc sống của cô dạo này "cứ ương ương, dở dở không đi tới đâu hết". Dù chưa biết sự tình ra sao, nhưng người hâm mộ vẫn đang rất lo lắng cho sức khỏe của Nam Em và mong cô sớm lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Minh Hải
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất