“Nam phụ quốc dân” Ji Soo tha thứ cho người tung tin đồn quấy rối tình dụcTháng 3 năm nay, Ji Soo đã rút khỏi drama “Sông Đón Trăng Lên” sau khi viết thư tay xin lỗi về scandal bắt nạt học đường thời cấp 2. Nam diễn viên chia tay với công ty quản lý KeyEast và đang tiến hành một cuộc chiến pháp lý độc lập.

Vào ngày 6/7, đại diện pháp lý của Ji Soo cho biết người đàn ông tung tin đồn Ji Soo từng quấy rối tình dục vợ mình được xác nhận là một người không liên quan gì đến nam diễn viên.

“Nam phụ quốc dân” Ji Soo tha thứ cho người tung tin đồn quấy rối tình dục

Được biết, tác giả bài đăng là một quân nhân mới nhập ngũ, trong quá trình điều tra đã khai nhận nội dung bài đăng đều là sai sự thật.

Luật sư giải thích: “Tác giả đã viết thư tay xin lỗi Ji Soo, và cậu ta xin khoan hồng vì cậu ta đang phục vụ trong quân đội, mẹ cậu ta đang chiến đấu với căn bệnh ung thư, vì vậy Ji Soo đã chấp nhận tha thứ.”

Luật sư Moon cũng cho biết ngoài bài đăng này, đại đa số các bài đăng tố cáo Ji Soo bạo lực học đường có chứa chi tiết sai lệch đã bị xóa sau khi bên pháp lý vào cuộc để tiến hành khởi kiện tội phỉ báng.

Ji Soo phủ nhận các cáo buộc như quan hệ tình dục hỗn loạn thời thiếu niên, xxx với nữ sinh cấp 2 trong nhà vệ sinh rồi quay phim lại để khoe với bạn bè, quấy rối tình dục nữ sinh đến mức suýt bị lôi ra toà, ép nam sinh thủ dâm để mình ngồi xem tiêu khiển.... v.v

“Nam phụ quốc dân” Ji Soo tha thứ cho người tung tin đồn quấy rối tình dục

Tuy vậy, hành vi bạo lực của nam diễn viên hầu hết là đúng sự thật và được đánh giá là nghiêm trọng nhất trong số các scandal bắt nạt học đường của người nổi tiếng. Có lẽ, phải mất một thời gian dài nam diễn viên mới có thể trở lại làng giải trí.


Bài liên quan