Nam sinh lớp 11 bị bạn cùng trường đuổi chém dã man vào đầu, mặtBị đuổi chém, nạn nhân chạy vào nhà dân trốn nhưng vẫn bị các đối tượng dùng dao chém dã man, gây thương tích nặng.

Chiều 18.4, đại tá Hoàng Long - Trưởng Công an TP. Huế cho biết, đã yêu cầu các lực lượng của đơn vị và Công an phường Thuận Thành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc một học sinh lớp 11 bị hành hung, thương tích nặng.

Trước đó, em Nguyễn Phan Minh Tiến (SN 2002), học sinh lớp 11B11, Trường THPT Bùi Thị Xuân, TP. Huế được một bạn học cùng trường gọi ra nói chuyện tại khu vực đường Lê Huân, phường Thuận Hòa, TP. Huế sau giờ tan trường. 

Nam sinh lớp 11 bị bạn cùng trường đuổi chém dã man vào đầu, mặtEm Tiến hiện đang được điều trị tại bệnh viện với nhiều vết thương ở đầu, tay.

Tại đây, Tiến bị một học sinh cùng trường rút dao chém, tiếp đó có 2 học sinh khác cũng xông vào hành hung. Bị đánh bất ngờ, Tiến vội bỏ chạy vào nhà dân ở số nhà 17/126 đường Lê Huân cạnh đó. 

Ông Bùi Thiện - chủ nhà trên cho biết, lúc ấy ông đang sửa xe thì nghe tiếng xô xát bên ngoài, rồi bất ngờ thấy một học sinh bỏ chạy vào nhà, phía sau có 2 người khác rượt đuổi theo.

Nam sinh lớp 11 bị bạn cùng trường đuổi chém dã man vào đầu, mặt
Nhân chứng kể lại sự việc.


Tại đây, một người trong số 2 người rượt đuổi dùng dao chém trúng đầu Tiến. Tiếp đó, em lên xe máy của bạn bỏ chạy. Tuy nhiên, sau khi bỏ chạy được một quãng, do mất máu nhiều, Tiến gục xuống và được người dân đưa đi cấp cứu. 

Lực lượng Công an TP. Huế đã vào cuộc điều tra vụ việc, lấy lời khai nạn nhân và nhân chứng.

Em Tiến khẳng định, biết rõ nhóm học sinh hành hung mình là 3 học sinh lớp 12 cùng trường. Tiến và nhóm này đã từng xảy ra mâu thuẫn và bị nhóm này đánh 2 lần.

Theo Lao Động


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất