Nam thần đầu tiên ‘gây bão’ khi vừa xuất hiện tại The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn MỹVừa mới trình làng profile trên trang chủ The Next Gentleman, Lý Công Chiều ‘gây bão’ mạng xã hội khi là thí sinh đầu tiên sở hữu ngoại hình ấn tượng, hứa hẹn bùng nổ tại cuộc thi năm nay.

Thí sinh Lý Công Chiều sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78, cùng gương mặt điển trai, hình thể chuẩn chỉnh với tiêu chí của một người mẫu chuyên nghiệp. Chàng trai sinh năm 1996 đến từ Hà Nội này đã có kinh nghiệm hoạt động với vai trò là một người mẫu. Nhan sắc cực phẩm này hứa hẹn sẽ là cái tên được săn đón tại mùa giải năm nay.

Nam thần đầu tiên ‘gây bão’ khi vừa xuất hiện tại The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và thủy vực

Lý Công Chiều chia sẻ về bản thân: “Chiều là người hoà đồng, vui vẻ và đặc biệt có niềm đam mê rất lớn với nghệ thuật, và đang trên đường theo đuổi ước mơ của mình. Chiều tham gia cuộc thi với mong muốn được thể hiện bản lĩnh, phẩm chất quý ông của mình. Đây cũng là cơ hội để Chiều học hỏi kinh nghiệm từ những Huấn luyện viên của chương trình. Đặc biệt, Chiều tin rằng cuộc thi là cơ hội để Chiều được đến gần hơn với khán giả.

Chiều hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người, để tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho Chiều khi đến với cuộc thi”.

Nam thần đầu tiên ‘gây bão’ khi vừa xuất hiện tại The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và áo khoác ngoài

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, xe đạp và bộ vét

“The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ” hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc “bùng nổ” khi sở hữu format mới lạ, hấp dẫn, gây cấn và quy tụ dàn thí sinh “cực phẩm”. Tại đây, họ phải trải qua nhiều vòng thi để chứng minh bản lĩnh và khám phá bản thân, để xác định đâu là một “Gentleman” dưới sự dẫn dắt của các HLV.

Cuộc thi mong muốn tìm ra được một quý ông hội tụ đủ các yếu tố để trở thành gương mặt nam mới triển vọng, một KOL, Influencer và là nhân tố truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Bộ 3 huấn luyện viên của chương trình là những chân dài “đình đám” với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẽ tạo ra một cuộc chiến “nảy lửa” lần đầu tiên của 3 thế hệ người đẹp tại Việt Nam. Đây cũng là điều vô cùng đặc biệt đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện với vai trò huấn luyện viên của HLV Xuân Lan – Hà Anh, cùng với sự trở lại đáng mong đợi với vai trò này từ sau Siêu Mẫu Việt Nam 2018 của HLV Hương Giang, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

Một số hình ảnh khác của thí sinh Lý Công Chiều:

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là ảnh chụp cận cảnh một hoặc nhiều người và bộ vét

 


Bài liên quan