Nam thanh niên tử vong sau khi nhảy cầu Thuận Phước trong đêmSáng 18/07, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an TP Đà Nẵng cho biết, trên địa bàn tối 17/07 đã xảy ra vụ một trung niên nhảy cầu Thuận Phước.

Thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 40 phút ngày 17/7, một số người dân qua cầu Thuận Phước phát hiện một người đàn ông trèo qua lan can, nhảy thẳng xuống sông nên lập tức gọi điện báo cho lực lượng chức năng.

Nam thanh niên tử vong sau khi nhảy cầu Thuận Phước trong đêm

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Nhận được tin, lực lượng chức năng thành phố đã lập tức điều 1 ca nô cùng 6 cán bộ chiến sĩ trong đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an TP Đà Nẵng) chia nhau ra tìm kiếm.

Dù khó khăn trong quá trình cứu hộ cứu nạn nhưng các cán bộ chiến sĩ vẫn kiên trì. Nước xoáy, thiếu ánh sáng nên bắt buộc lực lượng chức năng phải dùng đến đèn công suất lớn để tìm kiếm.

Khoảng 30 phút sau, Đội đã tìm thấy thi thể người gặp nạn. Được biết, nạn nhân là Phạm Văn M. (SN 1970, trú phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng), là nhân viên giao hàng cho một công ty lắp đặt và xây dựng trên địa bàn thành phố.

Hiện thi thể nạn nhân đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Đình Sang - Văn Phong