Nathan Lee mua đứt bản hit một thời của Thủy Tiên?Sau Cao Thái Sơn, Thủy Tiên là cái tên được Nathan Lee nhắm đến?

Mới đây, Nathan Lee đã có những chia sẻ gây xôn xao trên trang cá nhân. Cụ thể, anh cho biết hiện tại, bản quyền ca khúc này chính thức thuộc quyền sở hữu của mình và khả năng sẽ cho ra mắt phiên bản mới được khẳng định là "đỉnh cao". 

Sau Cao Thái Sơn, đến lượt Thuỷ Tiên bị Nathan Lee mua đứt bản hit đình đám một thời? Ảnh 1

Giấc Mơ Tuyết Trắng chính là ca khúc nổi đình nổi đám được thể hiện bởi giọng ca của Thủy Tiên trong bộ phim Tuyết Nhiệt Đới. đây được xem là ca khúc đã đưa tên tuổi Thuỷ Tiên đến gần hơn với công chúng, tạo tiền đề cho các dự án thành công sau này. Như vậy sau Cao Thái Sơn, Nathan Lee đã lựa chọn mua hit của Thuỷ Tiên để "làm mới".

Nhạc sĩ Quốc Bảo hé lộ Nathan Lee muốn mua thêm sau khi xúc hit của Thủy Tiên-2

Nhiều đồn đoán cho rằng, có thể do những lùm xùm gần đây của Thuỷ Tiên mà Nathan Lee đã quyết tâm mua lại ca khúc này như một lời thách thức gửi đến bà xã Công Vinh. 

Nhạc sĩ Quốc Bảo hé lộ Nathan Lee muốn mua thêm sau khi xúc hit của Thủy Tiên-3

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Quốc Bảo cũng đã xác nhận rằng Nathan Lee chính thức có quyền sở hữu ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng. Chia sẻ về màn hợp tác gây xôn xao này, nhạc sĩ cho hay, gần đây Nathan Lee đã ngỏ lời nhờ anh biên tập một album quan trọng và ca khúc hit của Thuỷ Tiên là một trong số đó. Nhạc sĩ cũng tiết lộ thêm rằng, Nathan Lee còn muốn hát thêm nhiều bài nữa chứ không riêng Giấc Mơ Tuyết Trắng và cho hay cả đôi bên đang thảo luận về một album trọn vẹn. 


Bài liên quan