Netflix Hàn Quốc công bố dàn diễn viên cho loạt phim gốc mới(SPL) - Vào thứ Năm (26/5), Netflix Hàn Quốc đã công bố dàn diễn viên cho loạt phim gốc mới “Celebrity” (tạm dịch “Người nổi tiếng”)

Netflix Hàn Quốc công bố dàn diễn viên cho loạt phim gốc mới

Dàn diễn viên cho loạt phim gốc sắp tới của Netflix Hàn Quốc. (Ảnh: Netflix) 

Nền tảng trực tuyến này cho biết: “Các diễn viên Park Gyu-young, Kang Min-hyuk, Lee Chung-ah, Lee Dong-gun và Jun Hyo-seong đã được chọn cho loạt phim sắp tới của chúng tôi”. 

“Celebrity” là bộ phim xoay quanh thế giới của những người nổi tiếng sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì danh tiếng và tiền bạc. Trong một thế giới mà sự nổi tiếng trực tuyến dẫn đến tiền bạc và quyền lực, những người nổi tiếng đang lên sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tăng lượng người theo dõi và tăng sức ảnh hưởng của họ. 

Netflix Hàn Quốc công bố dàn diễn viên cho loạt phim gốc mới

Park Gyu-young sẽ vào vai Seo Ah-ri. Trước "Celebrity", nữ diên viên đã có nhiều vai diễn nổi bật trong các bộ phim như Điên thì có sao, Sweet Home: Thế giới ma quái và Dali and Cocky Prince. (Ảnh: Internet) 

Park Gyu-young sẽ vào vai chính Seo Ah-ri, người có cuộc sống bị đảo lộn khi cô bước vào thế giới của những người nổi tiếng. Trong khi đó Kang Min-hyuk sẽ đóng vai Han Joon-kyung - Giám đốc điều hành của một công ty mỹ phẩm có ảnh hưởng có tên Han Cosmetic. Trong phim Han Joon-kyung là một người nghiện công việc và dần bị thu hút bởi Ah-ri do sự khó đoán của cô ấy.

Lee Chung-ah sẽ vào vai Yoon Shi-hyeon, con gái của một thành viên quyền lực của Quốc hội và là vợ của một luật sư tại một trong những công ty luật quyền lực nhất đất nước. Cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi khi cô gặp Ah-ri.

Lee Dong-gun sẽ vào vai Jin Tae-jun, chồng của Shi-hyeon. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được những gì bản thân muốn và anh ấy bắt đầu nghi ngờ Ah-ri khi cô ấy hành động khác với những gì mình đã dự đoán.

Jun Hyo-seong sẽ đóng vai  Oh Min-hye - Một influencer đang lên đồng thời cũng là người bạn thời thơ ấu của Ah-ri. Cô ấy sẽ là người dẫn Ah-ri nước vào thế giới của những người nổi tiếng. 

Netflix Hàn Quốc công bố dàn diễn viên cho loạt phim gốc mới

Đạo diễn Kim Cheol-gyu  - Người sẽ đảm nhận nhiệm vụ đạo diễn cho dự án sắp tới của Netflix Hàn Quốc. (Ảnh: Internet) 

Bộ phim sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Kim Cheol-gyu - Người đứng sau thành công của bộ phim truyền hình tvN "Mother" (2018) và "Flower of Evil" (2020). ĐỒng thời kịch bản phim được chắp bút bởi Kim Yi-young - Nhà biên kịch nổi tiếng với các tác phẩm như "Lee San" (2007-8) "Dong Yi" (2010) và "" The King's Doctor ”(2012).

Theo Korea Joongang Daily  
 


Bài liên quan