Netizen bỗng nền tính khen Rosé (BLACKPINK) có giọng độc đáo, không còn "chua như chanh" khi cover hit của đàn chị Park BomRosé bất ngờ gây ấn tượng chỉ với một đoạn ngắn ngẫu hứng hát bản hit You And I của đàn chị Park Bom.

You And I là một bản hit đình đám của Park Bom từ 10 năm về trước mà có lẽ hiếm fan Kpop lâu năm nào lại không biết đến ca khúc này. Cho đến bây giờ, You And I vẫn thường xuyên được các idol thế hệ mới cover. Trong số đó, Rosé (BLACKPINK) chính là người hay thể hiện lại ca khúc của đàn chị nhất.

Gọi You And I là bài tủ của Rosé cũng đúng luôn khi cô nàng hết cover tại concert cho sân khấu solo của mình, rồi lại hát trong những buổi livestream hay thể hiện ở các show thực tế. Mới đây nhất, main vocal BLACKPINK đã có dịp thể hiện lại một đoạn của ca khúc thông qua chương trình Amazing Saturday, tham gia cùng Jisoo

Netizen bỗng nền tính khen Rosé (BLACKPINK) có giọng độc đáo, không còn chua như chanh khi cover hit của đàn chị Park Bom

Mở trúng bài tủ, Rosé tự tin cất tiếng hát, thần thái cứ tưởng mình là diva hay sao á!

Đặc biệt, dù chỉ ngẫu hứng thể hiện trong 20 giây nhưng phiên bản You And I này lại bất ngờ nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ. Thể hiện theo đúng bản năng ca sĩ đầy tự nhiên, qua đó giúp giọng hát trở nên phóng khoáng hơn đã khiến Rosé bộc lộ được những nét quyến rũ độc đáo trong chất giọng của mình.

Netizen bỗng nền tính khen Rosé (BLACKPINK) có giọng độc đáo, không còn chua như chanh khi cover hit của đàn chị Park Bom

Clip nhà đài đăng nhá hàng cho chương trình Amazing Saturday có sự tham gia của Rosé và Jisoo

Ngay dưới clip chính thức của nhà đài, nhiều bình luận khen ngợi giọng hát của Rosé:

- Nghệ sĩ YG luôn có giọng hát độc đáo. Từ Park Bom cho đến Rosé.

- Cá nhân mình thấy giọng của Rosé cũng có màu sắc rất riêng, độc đáo như Park Bom ngày xưa.

- Không hổ danh là main vocal nhà BLACKPINK.

- Ai chê giọng chua như chanh chứ mình thấy giọng Rosé rất đẹp ấy.

- Lên cao tốt vậy mà không hiểu sao nhiều người chê chua.

Trước đó, Rosé từng nhiều lần bị netizen cho rằng đã "nắn giọng" cho đúng với phong cách nhà YG. Vì vậy mà nhiều lần hát live của cô bị đánh giá là "chua như chanh", chói tai và thậm chí là chênh phô. Đa phần người hâm mộ đều mong muốn cô nàng giữ nguyên bản sắc, màu giọng vốn có của mình thay vì thay đổi giọng theo hướng của YG.

Thế nhưng càng về sau này, khi Rosé có nhiều cơ hội thể hiện giọng hát của bản thân hơn trong các ca khúc của BLACKPINK lẫn sân khấu trình diễn live thì xem ra antifan cũng không còn giữ vững được lập trường "giọng Rosé chua như chanh" nữa rồi!

T/h