Nếu không trả 130.000 đô la, diễn viên Jussie Smollett sẽ bị khởi kiện tại ChicagoThành phố Chicago đang lên kế hoạch đệ đơn kiện Jussie Smollett để thu lại 130.000 đô la chi phí phải trả cho cuộc điều tra từ cuộc gọi cấp cứu của diễn viên kiêm ca sĩ R&B Jussie Smollett.

Nếu không trả 130.000 đô la, diễn viên Jussie Smollett sẽ bị khởi kiện tại Chicago

Tố cáo bị tấn công, diễn viên Jussie Smollett bị buộc tôi gian dối và phạt tiền 130.000 đô la

Diễn viên phim Empire ( Đế chế)) diễn viên ban đầu bị buộc tội làm mất trật tự với 4 báo cáo sai sự thật và sau đó bị truy tố về 16 tội danh. trong đó có lừa dối cơ quan chức năng về một cuộc tấn công diễn ra vào tháng Giêng. Smollett tuyên bố ông đã bị hai người ủng hộ của Tổng thống Trump nhắm đến và đánh đập vì ông là một người đồng tính nam gốc Phi.

Ngôi sao của phim 'Đế chế' đã trở lại tòa án Chicago vào sáng thứ Ba vì những gì đại diện của anh gọi là sự xuất hiện khẩn cấp. Luật sư của anh nói trong một tuyên bố: "Jussie đã bị tấn công bởi hai người mà anh ta không thể xác định được vào ngày 29/1/2019. Anh ta là nạn nhân bị phỉ báng và xuất hiện như một thủ phạm do những nhận xét sai lầm và không phù hợp được đưa ra cho công chúng gây ra sự vội vàng không phù hợp để phán xét".

Luật sư tiếp tục: "Jussie và nhiều người khác đã bị tổn thương bởi những hành động không công bằng và không chính đáng này. Toàn bộ tình huống này là một lời nhắc nhở rằng không bao giờ nên cố gắng chứng minh một vụ án trước tòa án của dư luận. Đó là một lời nhắc nhở. rằng một nạn nhân, trong trường hợp này, Jussie, xứng đáng có nhân phẩm và sự tôn trọng. Việc bác bỏ các cáo buộc chống lại nạn nhân trong trường hợp này là kết quả duy nhất. Jussie rất mong muốn được trở lại cuộc sống bình thường, tập trung về gia đình, bạn bè và sự nghiệp của anh ấy. "

Nếu không trả 130.000 đô la, diễn viên Jussie Smollett sẽ bị khởi kiện tại Chicago

Jussie Smollett phát biểu: "Đây là một thời gian vô cùng khó khăn. Một trong những điều tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi. Nhưng tôi là một người có đức tin và tôi là một người đàn ông có kiến ​​thức về lịch sử và tôi sẽ không mang theo gia đình, cuộc sống của chúng tôi hoặc chạy theo cuộc khủng hoảng như thế này. 

Mặc cho những lời biện minh, Cảnh sát Chicago đã tổ chức một cuộc họp báo với Thị trưởng Rahm Emanuel ngay sau khi tin tức này được công bố vào thứ ba, 3/4/2019. Cảnh sát Chicago Eddie Johnson và Emanuel đứng trước cuộc điều tra của cảnh sát và khẳng định Smollett có tội. Emanuel gọi những lời buộc tội bị bỏ rơi là "sự minh oan cho công lý" trong cuộc họp báo ngắn.

Nếu không trả 130.000 đô la, diễn viên Jussie Smollett sẽ bị khởi kiện tại Chicago

Jussie Smollett được diễn viên Terrence Howard lên tiếng bênh vực khi phải ra tòa

Thành phố đã gửi một hóa đơn trị giá 130.106,15 đô la cho Jussie và cho anh ta một tuần để trả tiền, nhưng anh ta từ chối trả số tiền này.

“ Ông Smollett đã từ chối bồi thường cho thành phố Chicago cho chi phí của cảnh sát làm việc ngoài giờ dành điều tra báo cáo cảnh sát giả của mình vào ngày 29/1/2019". Ban Luật pháp hiện đang soạn thảo một đơn khiếu nại dân sự sẽ được đệ trình lên Tòa án Circuit of Cook County, Bộ luật sẽ nộp đơn kiện trong tương lai gần. Đây Là một phần của hành động pháp lý này, Bộ phận Pháp lý sẽ theo đuổi toàn bộ các biện pháp bồi thường thiệt hại được cho phép theo pháp lệnh.

Kim Dung


Bài liên quan