Nếu ngại quê anh xa, anh sẽ về quê em làm rểAnh là người miền Tây và cũng là lính xuất ngũ. Thích nghe cải lương tân cổ vì đó là món ăn tinh thần mỗi khi vui buồn.

Anh ít nói khi gặp người chưa quen lắm; không quá ưa nhìn, bề ngoài chỉ trung bình khá; rất thích những thứ hoài cổ, thể thao; công việc tạm ổn và đang làm xa quê.

Anh là người miền Tây và cũng là lính xuất ngũ. Thích nghe cải lương tân cổ vì đó là món ăn tinh thần của anh mỗi khi vui buồn. Nhiều người hỏi "Mày còn trẻ mà sao nghe những thứ đó?", anh chỉ mỉm cười và nói "Tôi vậy đó (cười)".

Anh muốn ở gần gia đình vì nghĩ chỉ vậy mới làm mình hạnh phúc hơn cả. Đôi khi cũng hẹn bạn bè, nếu bạn nhớ anh, dù ở xa anh vẫn sẽ đến. Có những điều bạn bè cho ta mà gia đình không thể và ngược lại. Nên anh biết cân bằng hai thứ ấy.

Nếu ngại quê anh xa, anh sẽ về quê em làm rể

Anh chỉ cần em sống không khoa trương, không tự ti. Nếu em chưa biết nấu ăn cũng chẳng sao, chỉ cần biết đi chợ, mọi việc phía sau cứ để đó. Chúng ta cùng nhau san sẻ công việc gia đình để vui vẻ và hạnh phúc. Em có thể không cần đẹp kiêu sa, lộng lẫy. Nếu ngại quê anh xa, anh sẽ về quê em làm rể.

Từ nhỏ anh học văn không được giỏi nên viết hơi lủng củng (cười). Anh rất yêu đời, không nghĩ tiêu cực, thích đi đây đó để mở mang tầm mắt, để không sống phí một cuộc đời.

Theo Vnexpress.


Bài liên quan