Nga: Giáo viên bị đuổi việc vì khoe hình bikini đã tạo nên làm sóng phẫn nộTatiana Kuvshinnikova, 38 tuổi, bị buộc tội khiêu khích học sinh nam ham muốn cô bằng cách ăn mặc "như một cô gái điếm" và bị đuổi việc.

Nga: Giáo viên bị đuổi việc vì khoe hình bikini

Tatyana Kuvshinnikova, một giáo viên lớp năm ở thành phố Barnaul, đã bị buộc phải từ bỏ bài đăng của mình sau khi cha mẹ học sinh phàn nàn về những bức ảnh cho thấy cô mặc váy năm mới và áo tắm. Câu chuyện đã đưa tin quốc gia do bức thư của giám đốc trường gửi cho Kuvshinnikova, người đã gọi cô là gái mại dâm và một vết bẩn về danh tiếng của trường.

Những hình ảnh bikini của giáo viên Tatiana Kuvshinnikova đã gây nên làn sóng phản wusng dữ dội từ các giáo viên cùng trường và phụ huynh. Họ cho rằng cô đã "ăn mặc như gái điếm" và tạo enen sự thèm khát đối với học sinh cũng như đồng nghiệp. 

Tuy nhiên, giáo viên tham gia đã giành được sự ủng hộ trên toàn quốc từ hàng trăm đồng nghiệp nữ, những người tự hào đăng những bức ảnh tiết lộ về bản thân họ dưới hashtag # учителятожеллдди - có nghĩa là "giáo viên cũng là con người".

Trong một video phản đối, các giáo viên ủng hộ đã bước xuống biển để chế giễu những người chỉ trích rằng những nhân viên của trường không thể cho bất kỳ ai nhìn thấy làn da của mình. 

Cô giáo Ivanasia Anastasia ủng hộ Kushinnikova, nói rằng cô là một vận động viên bơi trên băng và những bức ảnh có liên quan đến môn thể thao.Để phản đối, Anastasia đã đăng những bức ảnh trên bãi biển của mình để đấu tranh cùng Tatiana Kuvshinnikova và thách thức việc sẽ bị đuổi việc. 

Viktoria Sheik, một giáo viên dạy tiếng Anh từ Saratov, đã hỏi: "Tại sao mọi người có thể soi mói vào cuộc sống riêng tư của giáo viên? Tuy nhiên, các giáo viên không thể kết án cha mẹ say xỉn hoặc những người đánh đập con cái họ và tặng iPhone thay vì tình yêu."

Yana Abdullina đăng: "Tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng chúng ta cũng là con người. Những gì đang xảy ra là bắt nạt. Giáo viên có quyền có một cuộc sống riêng tư bao gồm đồ bơi, xỏ khuyên và hình xăm, sở thích và sở thích và, Chúa tha thứ, tình dục. chúng ta có thể đóng các vai trò xã hội khác nhau. Chúng ta không kéo cuộc sống riêng tư của mình đến trường. Vì vậy, đừng đào sâu vào nó, thưa các nhà đạo đức. "

Nga: Giáo viên bị đuổi việc vì khoe hình bikini đã tạo nên làm sóng phẫn nộ

Một bức ảnh của Tatiana Kufsinnikova trong bộ đồ bơi, được đăng trên KYODONEWS

Trong khi sựu phẫn nộ về việc sa thải này đang dâng cao, cô giáo Kuvshinnikova đã đăng tải hình ảnh mình bơi băng trực tuyến, mặc váy ngắn và giày cao gót lấp lánh. Cô nhảy múa trong tuyết với các nữ sinh chỉ mặc bikini.

Trong khi cuộc biểu tình đã cứu công việc của Kushinnikova, cô đã tự mình nghỉ việc trong tháng này. Cô nói rằng cô đang bị quấy rối ở trường.

Bộ trưởng giáo dục khu vực Maxim Kostenko đã cho rằng phản ứng của hiệu truoqrng nhà trường là lỗi thời và giúp giáo viên tìm một công việc khác. "Trường học hiện đại cần các nhà giáo dục thúc đẩy lối sống lành mạnh, tình yêu thể thao", ông nói. 

Nga: Giáo viên bị đuổi việc vì khoe hình bikini đã tạo nên làm sóng phẫn nộCác nhà giáo dục từ khắp nước Nga đang thể hiện tình đoàn kết với một giáo viên ở Siberia, người đã mất việc vì những bức ảnh được đăng lên phương tiện truyền thông xã hội với một bộ đồ bơi 

Ông tiếp tục đổ lỗi cho "mâu thuẫn giữa các thế hệ" vì phản ứng dữ dội không chính đáng và khuyên các giáo viên hãy "khoan dung với nhau hơn và duy trì sự kiên nhẫn". Ông kết luận: "Cá nhân tôi, tôi không thấy bất cứ điều gì đáng trách trong những bức ảnh mà giáo viên-vận động viên này đăng,"

Câu chuyện đã có một kết thúc có hậu cho Kuvshinnikova sau khi bộ trưởng giáo dục khu vực can thiệp vào trường hợp của cô và đưa ra cho cô lựa chọn vị trí mới.

Cô chuẩn bị bắt đầu một công việc mới tại một trường cao đẳng đào tạo giáo viên nơi cô được giao nhiệm vụ tạo ra một khóa học về "rủi ro và mặt tích cực của việc giao tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội" cho giáo viên, học sinh và phụ huynh, chính quyền khu vực cho biết hôm thứ Hai.

Kim Dung


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất