fspin Ngắm huyền thoại Honda Super Cub 3 bánh cực lạ - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Ngắm huyền thoại Honda Super Cub 3 bánh cực lạHonda Super Cub CT90 Trail được chủ nhân thiết kế và độ lại thành một chiếc xe 3 bánh với thuyền sidecar cực độc khiến nhiều người mê mẩn.

Khi nói tới những chiếc mô tô "xít-đờ-ca" (sidecar) 3 bánh thường mọi người sẽ nghĩ ngay tới các dòng xe phân khối lớn như Ural hay Harley-Davidson. Tuy nhiên, chiếc xe Honda Super Cub CT90 Trail sau đây được chính chủ nhân ở Mỹ độ lại thành sidecar 3 bánh đẹp đến bất ngờ. Được biết xe được mua lại từ năm 2009 và đến nay đã lăn bánh được 38000km.

 

Ngắm huyền thoại Honda Super Cub 3 bánh cực lạ
Ngắm Honda Super Cub CT90 độ Sidecar 3 bánh cực lạ.

Bản độ này ngoài việc gây chú ý bởi phần phần thuyền xe kèm khung đã được trau chuốt về thiết kế gắn thêm kính chắn gió, chắn bùn và đèn pha khá phong cách thì xe cũng được chủ nhân độ thêm nhiều hạng mục khác như lốp gai ProTrax Tough Gear giúp xe có thể chinh phục nhiều địa hình hiểm trở khác nhau.

 

Ngắm huyền thoại Honda Super Cub 3 bánh cực lạ
Honda Super Cub CT90 độ Sidecar 3 bánh.

Đèn pha và đen hông, gương chiếu hậu của xe cũng được thay thế. Nhiều chi tiết trên xe mạ crom sáng bóng.

 

Ngắm huyền thoại Honda Super Cub 3 bánh cực lạ
Đồng hồ cho thấy xe đã lăn bánh được 38000km

Honda Trail là một biến thể được sản xuất năm 1967 với hai màu chủ yếu là Scarlet Red and Yellow.Giống như những dòng xe scrambler, CT90 Trail có tay lái cao và thoải mái. Được biết chiếc CT90 này thuộc đời 1964.

Dù được dựa trên cơ sở khung sườn của Cub nhưng để trở thành một chiếc xe địa hình, CT90 Trail đã được Honda thay đổi gần như toàn bộ. Thay vì phuộc "giò gà" đặc trưng của dòng xe Super Cub, CT90 Trail đã được trang bị phuộc ống lồng với khoảng hành trình lớn hơn và chịu lực tốt hơn.

 

Ngắm huyền thoại Honda Super Cub 3 bánh cực lạ
Phần thuyền đính kèm thêm được sơn màu đồng bộ với xe.

Giống như những chiếc Cub 90 cc khác, CT90 Trail sở hữu động cơ 1 xi-lanh SOHC 2 van, 4 kỳ, làm mát bằng không khí dung tích thực 89 cc, có 4 cấp số và côn bán tự động.

 

Ngắm huyền thoại Honda Super Cub 3 bánh cực lạ
CT90 Trail sở hữu động cơ 1 xi-lanh SOHC 2 van, 4 kỳ.

CT90 Trail pô vắt theo phong cách scrambler. Xe sử dụng phanh đùm cho cả 2 bánh và vành nan 17 inch như những phiên bản Cub khác.

 

Ngắm huyền thoại Honda Super Cub 3 bánh cực lạ
CT90 Trail pô vắt theo phong cách scrambler.

Nguồn Doanhnghiepvn

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất