Ngắm san hô tuyệt đẹp ở Hòa Lợi resortNgắm san hô ngay này đang được rất nhiều du khách đam mê và dường như ngắm san hô là không thể thiếu cho mỗi chuyến du lịch biển của du khách ngày nay. Hòa Lợi resort sở hữu vị trí hiếm thấy, có bãi san hô ngay cạnh bãi tắm.

Ngắm san hô tuyệt đẹp ở Hòa Lợi resort

Tất cả các căn bugalaw ở Hòa Lợi resort đều có tầm nhìn hướng biển 100%.

Hòa Lợi resort (xã Xuân Cảnh, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) có 38 căn bugalaw trải dài trên 300m gần mặt nước biển. Đây là vị trí đẹp nhất để du khách có không gian riêng yên tĩnh ngồi ngắm nhìn những cơn sóng vuốt ve trên bãi cát, hay tận hưởng những làn gió mát trong lành được thổi từ biển Đông vào.

Tất cả các căn bugalaw đều có tầm nhìn hướng biển 100%. Bởi vậy, du khách sẽ được tận hưởng toàn quang cảnh trên biển Đông theo các khung giờ khác nhau và theo các mùa khác nhau.

Ngắm san hô tuyệt đẹp ở Hòa Lợi resort

San hô ở Hòa Lợi resort.

Hòa Lợi resort sở hữu vị trí hiếm thấy, có bãi san hô ngay cạnh bãi tắm. Do đó, du khách sẽ rất thuận tiện để thăm quan bãi san hô Hòa Lợi resort. Chỉ vài bước chân, không phải di chuyển xa, không cần phương tiện hỗ trợ, không cần biết bơi hay biết lặn, du khách cũng tự mình có thể khám phá những rạn san hô nằm ngay dưới mặt nước.

Ngắm san hô tuyệt đẹp ở Hòa Lợi resort

Du khách lặn ngắm san hô ở Hòa Lợi resort.

Những rạn san hô xếp chồng lên nhau tạo cho ta cảm giác như đang ở một thành phố hoa lệ dưới nước với những tác phẩm nghệ thuật. Ở Hòa Lợi resort có sẵn đầy đủ dụng cụ để sẵn sàng phục vụ khách.

Sau khi vùng vẫy đùa giỡn với đàn cá và rạn san hô, du khách tự tay đi mò cua, bắt ốc tại bãi biển Hòa Lợi resort và thưởng thức hải sản ở nhà hàng Hòa Lợi resort. Các bạn sẽ thích thú với những món hải sản tươi ngon nức tiếng như: tôm hùm, cá mú, ghẹ mực, hầu, cua biển… với chi phí rất rẻ và tươi sống vừa được đánh bắt từ biển Đông lên bờ.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất