Ngân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyĐúng như tên gọi của bộ sưu tập mới Timeless Beauty, Ngân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian của mình, lan tỏa cảm hứng tôn vinh những người phụ nữ, biết yêu thương và trân quý bản thân mình.

Nữ diễn viên xinh đẹp Ngân Khánh bất ngờ trở lại cùng loạt thiết kế mới từ thương hiệu thời trang cao cấp NEVA. Đúng như tên gọi của bộ sưu tập mới Timeless Beauty, Ngân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian của mình, lan tỏa cảm hứng tôn vinh những người phụ nữ, biết yêu thương và trân quý bản thân mình.

Ngân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless Beauty

Lấy cảm hứng từ việc tìm ra những thiết kế giúp tôn vinh người phụ nữ, đồng thời thể hiện sự khát khao vượt qua những giới hạn, phá vỡ những khuôn mẫu cũ kỹ để chạm đến khát khao sâu thẳm bên trong của mỗi người phụ nữ - được làm đẹp và hạnh phúc trọn vẹn.

Qua bộ sưu tập, thương hiệu mong cùng đồng hành với phụ nữ Việt tiếp tục lan tỏa thông điệp hãy biết yêu thương và trân quý bản thân, biết gìn giữ nét đẹp để trở thành quý cô sở hữu nhan sắc vượt thời gian.

Ngân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless Beauty

Ngân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless Beauty

Yêu thích và đắm chìm trong thông điệp ấn tượng này, nữ diễn viên Ngân Khánh trở thành “nàng thơ” của NEVA, khám phá hình ảnh duyên dáng, trẻ trung và thanh lịch. Với những phom dáng, màu sắc, chất liệu khác nhau, Ngân Khánh như đang tận hưởng phong vị cuộc sống thông qua thời trang. Còn với công chúng thì có thể ngắm nhìn trọn vẹn nét đẹp vượt thời gian của Ngân Khánh sau thời gian dài ít xuất hiện.

Điểm nhấn của BST là sử dụng những tone màu hot trend của Thu Đông 2020 và đầu năm 2021 có thể kể đến như: Military Oliver kết hợp màu Green sheen, Magenta Purple, Rose Tan nhưng trên thiết kế mang hơi hướng cổ điển. Vẻ đẹp ấn tượng của những gam màu sắc đặc biệt như chiều lòng những nàng thơ tận hưởng phong cách, cuộc sống.

Ngân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless Beauty

Lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 1960, bộ sưu tập đã sử dụng chi tiết đường diềm ren, nơ trang trí, những chiếc cúc đắt giá và chất liệu cao cấp tạo thêm sự nữ tính, thanh lịch và nhẹ nhàng. Chính những nhấn nhá nhẹ nhàng này giúp các thiết kế khai thác triệt để, tôn vinh những dấu ấn và sức hút dành cho những quý cô nơi công sở, những buổi gặp gỡ, hẹn hò.

Ngân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless BeautyNgân Khánh khoe vẻ đẹp vượt thời gian trong bộ sưu tập Timeless Beauty

Photo: Kiệt Võ
Make up & hair: Minh Lộc

Hoàng Hip 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất