fspin Nghệ An: Đoàn Thanh niên xã Khánh Thành tổ chức nhiều hoạt động tri ân 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Nghệ An: Đoàn Thanh niên xã Khánh Thành tổ chức nhiều hoạt động tri ân 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩKỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), Đoàn Thanh niên xã Khánh Thành đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân có ý nghĩa thể hiện truyền thống “Đền ơn, đáp nghĩa” của dân tộc ta.

Nghệ An: Đoàn Thanh niên xã Khánh Thành tổ chức nhiều hoạt động tri ân 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Đoàn Thanh niên xã Khánh Thành thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngãi người có 2 con hy sinh nơi chiến trường.

Ngày 25/7, Đoàn Thanh niên xã Khánh Thành đã tổ chức thăm, tặng quà, giúp việc nhà gia đình bác Phạm Công Tâm, một trong những đảng viên mẫu mực cao tuổi nhất của Đảng bộ với 55 năm tuổi Đảng, cựu thanh niên xung phong chống Pháp. Ngoài ra, Đoàn Thanh niên đã thắp hương động viên gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngãi có 2 người con trai là liệt sĩ.

Nghệ An: Đoàn Thanh niên xã Khánh Thành tổ chức nhiều hoạt động tri ân 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Khánh Thành, Yên Thành, Nghệ An.

Ngày 26/7, tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ xã Khánh Thành, Đoàn Thanh niên đã dâng hương, hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đặc biệt, tại Nhà bia tưởng niệm, Đoàn Thanh niên đã thăm viếng và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các liệt sĩ nơi đây – những người nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc lên đường nhập ngũ tham gia chiến đấu tại chiến trường khốc liệt và mãi mãi nằm xuống.

Đoàn Thanh niên xã Khánh Thành đã tổ chức nhiều hoạt động để khẳng định ý nghĩa lịch sử, chính trị, xã hội và giá trị nhân văn của Ngày Thương binh – Liệt sĩ, trong đó nhấn mạnh: Truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc và thể hiện lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với các liệt sĩ, người có công với các mạng.

Góp phần giáo dục thế hệ trẻ lòng biết ơn sâu sắc và sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Đẩy mạnh các phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa” bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, hiệu quả, bồi đắp lòng tự hào, giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc.

 

PV
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất