fspin Nghệ An: Vào trường chơi đùa, bé gái 4 tuổi rơi xuống bể bơi đuối nước - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Nghệ An: Vào trường chơi đùa, bé gái 4 tuổi rơi xuống bể bơi đuối nướcBé gái V.T.B.N đi vào khu vực bể bơi di động của nhà trường để chơi thì không may bé xảy chân xuống bể bơi và đuối nước. Phát hiện sự việc, mọi người đã cố cứu bé gái nhưng không được.

Ngày 13/8, ông Hoàng Đình Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, trong lúc vào chơi ở khu vực bể bơi của trường THCS Nguyễn Trãi (đóng trên địa bàn khối 2, thị trấn Tân Kỳ), một cháu bé 4 tuổi không may bị rơi xuống bể, đuối nước tử vong.

Bé gái 4 tuổi vào khu vực bể bơi di động của nhà trường để chơi, không may xảy chân rơi xuống bể bơi và đuối nước.

Bé gái 4 tuổi vào khu vực bể bơi di động của nhà trường để chơi, không may xảy chân rơi xuống bể bơi và đuối nước.

Vào khoảng 18h15 ngày 12/8, bé V.T.B.N. (4 tuổi, nhà ở gần khu vực cổng trường) đi với người thân vào khuôn viên nhà trường để chơi. Trong lúc chơi tại khu vực bể bơi của trường, bé N. không may bị rơi xuống bể. Phát hiện sự việc, người thân đưa cháu bé đi cấp cứu nhưng do tình trạng quá nặng nên bé N. đã không qua khỏi.

Nghệ An: Vào trường chơi đùa, bé gái 4 tuổi rơi xuống bể bơi đuối nước

Ảnh minh họa

“Trường THCS Nguyễn Trãi được lấy là trường thí điểm 100% học sinh biết bơi do Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức. Sau đó, Hiệu trưởng nhà trường đã phối hợp với một thầy giáo thể dục tổ chức bể bơi này và đi vào hoạt động từ đầu tháng 7/2019”, thầy Sơn thông tin thêm.

Ngay sau sự việc xảy ra, Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ, BGH nhà trường, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi. Đồng thời, tổ chức mai táng cháu bé theo phong tục của địa phương.

Nguồn Saostar


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất