Nghệ sĩ Đức Lang – Bố ruột của diễn viên Hiếu Hiền qua đờiVào lúc 4h00 sáng ngày 13/4, Nghệ sĩ Đức Lang – Bố ruột của diễn viên Hiếu Hiền đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Nguyễn Trãi (Quận 5, TP.HCM) sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật. Ông hưởng thọ 83 tuổi. 

 

Nghệ sĩ Đức Lang mất vì nhiều bệnh tuổi già. Ảnh: Lê Tuấn.

Diễn viên Hiếu Hiền và bố của mình trong bệnh viện

Theo chia sẻ của người nhà, thì Nghệ sĩ Đức Lang bị tiểu đường và nhiều bệnh nền khác, dẫn đến sức khỏe suy yếu, trước khi qua đời không lâu phải vào viện cấp cứu.

Nghệ sĩ Đức Lang là ông xã cố nghệ sĩ Kim Ngọc, ông gặp nghệ sĩ Kim Ngọc và kết hôn khi cả hai cùng đầu quân về đoàn Văn Công Thành phố, sau này là Nhà hát Trần Hữu Trang.

Nghệ sĩ Đức Lang, bố của diễn viên Hiếu Hiền, qua đời - 5

Nghệ sĩ Đức Lang và con trai Hiếu Hiền chụp ảnh bên di ảnh của cố Nghệ sĩ Kim Ngọc

Nghệ sĩ Đức Lang tên thật là Phạm Hiếu Đức, sinh năm 1940, từng được ví là danh cầm guitar phím lõm, có ngón đàn chân phương, mùi mẫn. Ông có hơn 20 năm hoạt động trên các sân khấu cải lương, từng đàn chính cho sân khấu nổi tiếng như Sao ngàn phương, Tân Hoa Lan, Kim Chung, Trần Hữu Trang…

Theo đó, lễ tấn liệm và lễ viếng diễn ra vào chiều 13/4. Sáng 15/4, gia đình tiến hành lễ động quan, sau đó hỏa táng và đưa tro cốt về chùa Thanh Sơn (Quận 9, TP.HCM).

Hoài Linh cùng loạt sao Việt tiếc thương nghệ sĩ Đức Lang - bố Hiếu Hiền qua đời ảnh 1

Hiện tại, Hiếu Hiền đã đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân sang màu đen. Ở phần bình luận, đông đảo nghệ sĩ Việt gửi lời tiếc thương, chia buồn đến anh và gia đình

https://image.vtc.vn/upload/2021/04/13/tien-phong-nsduclang2-1407-12032132.jpeg

https://image.vtc.vn/upload/2021/04/13/tien-phong-nsduclang3-7496-12032143.jpeg

Chia buồn cùng với diễn viên Hiếu Hiền vì sự mất mát quá lớn này. 

TH: Nhật Bình
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất