Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời đột ngột tại Mỹ khi đang lưu diễnMới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Cổng Mặt Trời Lại Thị Kha Ly vừa báo hung tin Nghệ sĩ Anh Vũ đã mất khiến ai nấy không khỏi đau lòng: “Anh Vũ mới hôm qua anh còn khoẻ mạnh diễn chung với tụi em , mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi. Ở Việt Nam giờ này ai có thể liên lạc được với gia đình anh Vũ xin hãy thông báo tin này đến gia đình anh Vũ giúp nhé! Chúng tôi đang cần liên hệ gấp với gia đình anh Vũ !”

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ diễn viên Cổng Mặt Trời Lại Thị Kha Ly vừa báo hung tin Nghệ sĩ Anh Vũ đã mất trong chuyến lưu diễn cùng ở Mỹ khiến ai nấy không khỏi đau lòng: “Anh Vũ mới hôm qua anh còn khoẻ mạnh diễn chung với tụi em , mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi. Ở Việt Nam giờ này ai có thể liên lạc được với gia đình anh Vũ xin hãy thông báo tin này đến gia đình anh Vũ giúp nhé! Chúng tôi đang cần liên hệ gấp với gia đình anh Vũ !”

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời đột ngột tại Mỹ khi đang lưu diễn

Diễn viên điện ảnh Trí Quang cho biết sau hai suất diễn tối 1/4, Anh Vũ về nhà người quen ở quận Cam ngủ. Sáng nay, người bạn thân phát hiện anh mất trên giường, người tím tái. Ngay sau đó, cảnh sát Mỹ có mặt ở hiện trường để điều tra về cái chết của anh ấy.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời đột ngột tại Mỹ khi đang lưu diễn

Trước đây Nghệ sĩ Anh Vũ từng kể lại lúc phát hiện bệnh: "Vào lúc ấy, bác sĩ nói, chỉ cần tế bào ung thư di căn đến gan, chắc chắn tôi sẽ chết. Tôi vẫn nhớ như in những ngày điều trị tại bệnh viện, tôi thực sự suy sụp, khủng hoảng. Tôi nghĩ mình mới 30 tuổi, chết thế này trẻ quá. Hơn nữa, tôi đang là người phải gánh vác gia đình, nếu tôi chết đi, ai sẽ lo cho ba má? Ai sẽ lo kinh tế cho gia đình? Càng nghĩ, tôi càng đau khổ, tuyệt vọng. Khi cận kề cái chết, người ta mới thấy yêu cuộc sống tới mức nào. Tôi tâm niệm một câu, hãy luôn mỉm cười, may mắn sẽ đến. Ông trời đóng cánh cửa này, sẽ mở ra một cánh cửa khác cho mình. 11 năm đã trôi qua, sức khỏe của tôi đã bình phục. Bác sĩ nói, chỉ qua 5 năm điều trị, nếu các khối u không tái phát, sức khỏe sẽ dần ổn định. Tôi ước mong, những ai đã và đang bị bệnh như tôi, hãy tin vào cuộc sống khi còn có thể, và hãy nỗ lực sống khi còn có thể".

Các nghệ sĩ, các khán giả vô cùng tiếc thương Nghệ sĩ Anh Vũ bất ngờ trước hung tin dữ:

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời đột ngột tại Mỹ khi đang lưu diễn

Sân khấu kịch Hồng Vân cũng gửi lời xin lỗi khán giả vì phải hủy lịch diễn

 

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời đột ngột tại Mỹ khi đang lưu diễn

Nghệ sĩ Mai Phương từng chiến thắng căn bệnh ung thư quái ác năm 2018 không khỏi xót xa

 

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời đột ngột tại Mỹ khi đang lưu diễn
Nữ diễn viên Cổng Mặt Trời Lê Bê La và Lê Huỳnh Thúy Ngân cũng không khỏi đau lòng

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời đột ngột tại Mỹ khi đang lưu diễn

Diễn viên trẻ Minh Khải con trai nuôi Nghệ sĩ Minh Nhí cũng tiếc thương người ba nuôi- Nghệ sĩ Anh Vũ

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời đột ngột tại Mỹ khi đang lưu diễn

Anh Vũ  là một diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh nổi tiếng Việt Nam. Anh cũng là phó giám đốc cơ sở 2 của sân khấu kịch Phú Nhuận. 

Bằng sự cống hiến nghệ thuật hết lòng với nghề, Anh Vũ đã mang về cho mình vô vàng giải thưởng danh giá như Nhóm hài được yêu thích nhất, Diễn viên được yêu thích nhất, diễn viên xuất sắc tại Gala cười 2004, giải Diễn viên được yêu thích nhất do Nhà hát Bến Thành tổ chức năm 2001, 3 năm liền đoạt giải trong Gala cười do VTV3 tổ chức 2003-2004-2005, giải Cù Nèo Vàng năm 2004 do báo Tuổi Trẻ Cười tổ chức, giải Nụ cười Vàng năm 2004 do báo Sân khấu tổ chức.

  • Thanh Tuấn

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất