Nghệ sĩ Hồng Tơ bị bắt vì đánh bạcChiều ngày 7/5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa khởi tố, bắt tạm giam Cao Văn Tơ (tức nghệ sĩ Hồng Tơ) SN 1963, quê Tiền Giang, ngụ quận Tân Phú) để điều tra về hành vi “đánh bạc”. 

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ đã bị tạm giam tại trại Chí Hòa để phục vụ công tác mở rộng điều tra những hành vi liên quan một đường dây đánh bạc lớn.

Cách đây ít hôm, Hồng Tơ bị bắt cùng một số đối tượng tại tụ điểm cờ bạc ở vùng ven TPHCM.

Hồng Tơ được biết đến là một nghệ sĩ hài có giá cát-sê cao nhất, nhì cả nước những năm 1990. Nghệ sĩ Hồng Tơ cùng với Bảo Quốc, Bảo Chung, Duy Phương, trở thành 4 danh hài ở phía Nam đầu tiên sở hữu xe sang và biệt thự.

Nghệ sĩ Hồng Tơ bị bắt vì đánh bạc

Gia đình nhỏ của Hồng Tơ

Tuy nhiên sau khi dính vào cờ bạc, tất cả tài sản dành dụm được, nghệ sĩ Hồng Tơ "nướng" hết vào chiếu bạc. Anh nhiều lần trả lời phỏng vấn rất hối hận vì máu đỏ đen trong quá khứ. Có lần anh còn mang 550 cây vàng đi đánh bạc, phải bán hết nhà cửa, đi ở trọ. Nhiều lúc không dám về nhà trọ, vì sợ bị đòi tiền thuê 3,5 triệu đồng. Nợ nần vây quanh, giang hồ truy sát đòi nợ, Hồng Tơ từng chia sẻ, trong giai đoạn đó ông từng vài lần có ý định tự vẫn.

Gần đây, Hồng Tơ quay lại làng giải trí, dù đã có tuổi. Cách đây 6 năm, Hồng Tơ lập gia đình lần 2 với người vợ kém gần 2 con giáp.

Nhiều người hâm mộ mừng cho nghệ sỹ này khi cho rằng, ông bắt đầu làm lại cuộc đời ở tuổi gần 60; tuy nhiên thông tin trên, khiến họ một lần nữa thất vọng.


Bài liên quan