fspin Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP tiết lộ điểm quay mới sau thành công của MV “Chúng ta của hiện tại” - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP tiết lộ điểm quay mới sau thành công của MV “Chúng ta của hiện tại”(SPL) - Mới đây, nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã tung video hậu trường MV “Chúng ta của hiện tại”, hé lộ loạt bối cảnh “đỉnh của đỉnh” ở phim trường mới ra mắt. 

Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP tiết lộ điểm quay mới sau thành công của MV “Chúng ta của hiện tại”

MV making “Chúng Ta Của Hiện Tại” đăng tải trên kênh youtube của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP

Sự trở lại của Sơn Tùng M-TP cùng MV “Chúng ta của hiện tại” vào ngày 20/12 đã làm dậy sóng cộng đồng người hâm mộ. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, MV đã đạt nhiều thành tích khủng: 1.5 triệu lượt xem công chiếu, 2 triệu lượt xem sau 23 phút phát hành, 4 triệu lượt xem sau 1 giờ phát hành và 5.7 lượt xem sau 2 giờ phát hành.

Sau nhiều ngày MV được công chiếu, sức hút của nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, nam nghệ sĩ tiếp tục tung ra MV making “Chúng ta của hiện tại” ghi lại quá trình sản xuất MV triệu view với chuyến hành trình đi dọc ba miền. Trong đó, M-TP Entertainment đã tin tưởng lựa chọn MCV Complex là nơi để thực hiện các cảnh quay đắt giá cho MV “Chúng Ta Của Hiện Tại”

Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP tiết lộ điểm quay mới sau thành công của MV “Chúng ta của hiện tại”

Một phân cảnh trong MV được quay tại phim trường MCV Complex

Để có những phân cảnh mang hiệu ứng điện ảnh tốt nhất, M-TP Entertainment đã bắt tay hợp tác với MCV Group đầu tư các bối cảnh quay ngay tại phim trường MCV Complex. 

“Những ngày quay ở đây, Tùng cảm thấy vô cùng thoải mái vì tất cả các trang thiết bị ở đây đều rất là tiện nghi. Và đúng đây là một trong những studio hàng đầu Việt Nam. Thế nên, MV lần sau Tùng sẽ quay lại đây. Ai muốn gặp tôi thì đợi cơ hội tại đây ở lần quay tiếp theo nhé.” - nam nghệ sĩ chia sẻ.

Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP tiết lộ điểm quay mới sau thành công của MV “Chúng ta của hiện tại”

Một phân cảnh trong MV được quay tại phim trường MCV Complex

Các bối cảnh điện ảnh đắt giá như phòng làm việc của chàng “bad guy”, không gian cặp đôi lên đồ trước buổi hẹn hò, cảnh bay lơ lửng của chàng “Bad guy”…. toàn bộ đều được Sơn Tùng M-TP lựa chọn quay tại MCV Complex. Tuy lần đầu tiên M-TP Entertainment hợp tác với MCV Group, nhưng nam nghệ sĩ đã có những đánh giá rất cao về quy mô và độ chuyên nghiệp của phim trường. Kết quả của màn hợp tác đã cho ra nhiều cảnh quay nghệ thuật, bắt trọn nhiều góc điện ảnh.

Được biết, MCV Complex chính thức khánh thành vào ngày 19/12/2020, đã thu hút sự chú ý của hàng loạt nghệ sĩ đình đám. Đây là khu phức hợp phim trường - văn phòng rộng hơn 6.000m2, tọa lạc tại Quận 7, TP.HCM. Phim trường này gây ấn tượng với thiết kế hiện đại và sáng tạo, với hơn 10 studio lớn nhỏ và hàng chục bối cảnh quay. Đây cũng là phim trường ghi hình các chương trình quốc dân như “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, “Vợ Chồng Son”, “Mẹ Chồng Nàng Dâu”, “Ghép Đôi Thần Tốc”,... thuộc MCV Group.

Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP tiết lộ điểm quay mới sau thành công của MV “Chúng ta của hiện tại”

Lễ khánh thành MCV Complex

MCV Complex được kì vọng là ngôi nhà chung của những ai đam mê sáng tạo và các nghệ sĩ Việt, bởi MCV Complex tích hợp nhiều công năng phục vụ công tác sản xuất các chương trình truyền hình, quay MV, chụp ảnh studio và phát triển nội dung sáng tạo. Tương lai, đây sẽ là một trong những phim trường được giới nghệ sĩ lựa chọn hàng đầu để cho ra mắt nhiều sản phẩm nghệ thuật.

Ngọc Mai


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất