Nghệ sĩ Trung Thành qua đời vì Covid-19Hiện, thi thể của Rocker Trung Thành Sago đã được hỏa táng, gia đình sẽ nhận tro cốt và đưa về nhà trong những ngày tới.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ - rocker Trung Thành Sago qua đời vì Covid-19 trong khi đang cách ly tại một bệnh viện dã chiến ở quận Thủ Đức, TP.HCM khiến nhiều người vô cùng thương xót. Rất đông người thân, bạn bè gửi lời chia buồn đến gia đình khi hay tin.

  Rocker Trung Thành Sago - tên thật là Nguyễn Thái Thành. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Rocker Trung Thành Sago - tên thật là Nguyễn Thái Thành. 

Được biết, thi thể của Rocker Trung Thành Sago đã được hỏa táng, gia đình sẽ nhận tro cốt và đưa về nhà. Tuy nhiên điều khiến nhiều người đau lòng nhất là hiện, vợ và con đang được cách ly, điều trị tại một bệnh viện dã chiến ở Thủ Đức (TP.HCM).

 Hình ảnh đầy nhiệt huyết của nam nghệ sĩ lúc sinh thời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đầy nhiệt huyết của nam nghệ sĩ lúc sinh thời. 

Trung Thành Sago tên thật là Nguyễn Thái Thành sinh năm 1956 tại TP.HCM. Ông bắt đầu chơi dòng nhạc rock từ năm 1972, khi còn là học sinh ngồi ghế nhà trường.

Nghệ sĩ Trung Thành được biết đến là tay chơi guitar một thời của ban nhạc SagoMetal. Ban nhạc hoạt động sôi nổi vào đầu những năm 1990, từng biểu diễn từ Nam ra Bắc và được rất nhiều khán giả hâm mộ. Sago Metal là một trong những nhóm rock hăng hái nhất trong cộng đồng rock Việt.., và Trung Thành Sago được coi là thủ lĩnh tinh thần của nhóm, là cây đại thụ ảnh hưởng tới rất nhiều rocker và những người yêu rock trong cả nước.

 Các thành viên trong ban nhạc Sago Metal. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thành viên trong ban nhạc Sago Metal. 

"Từ ngày anh Thành vào bệnh viện điều trị, chúng tôi không được gặp, chỉ nói chuyện qua điện thoại. Anh có bệnh nền, nên sức khỏe suy sụp. Sau khi anh qua đời, gia đình đã gửi tro cốt vào nhà thờ. Hiện, tôi và con đang ở cùng nhau. Tôi cảm ơn lời chia sẻ, động viên của mọi người dành cho gia đình", vợ cố nghệ sĩ Trung Thành tâm sự.

Một lần nữa, xin được gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia quyến của cố nghệ sĩ Rocker Trung Thành Sago. Hi vọng người thân anh sẽ có nhiều sức khỏe để sớm về nhà và vượt qua được nỗi đau mất người thân./.