fspin Nghệ sĩ Ưu tú Thế Hiển có niềm vui mới - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Nghệ sĩ Ưu tú Thế Hiển có niềm vui mớiLà một nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc gắn liền với màu áo lính như: Nhánh lan rừng, Hát về anh, Chuyện đời xưa đời nay, Người mẹ và hoa sứ trắng, Tự hào thành phố tôi yêu,… Trong những ngày cuối năm Canh Tý 2020, giáp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, nghệ sĩ ưu tú Thế Hiển đón nhận liên tiếp nhiều phần thưởng quý giá.

Nghệ sĩ Ưu tú Thế Hiển có niềm vui mới

NSƯT Thế Hiển được Chủ tịch UBND TP. HCM tặng Bằng khen.

Mới đây, NSƯT Thế Hiển được Chủ tịch UBND TP.HCM tặng Bằng khen tại lễ công bố, trao giải thưởng “Cuộc vận động sáng tác tác phẩm âm nhạc và sân khấu hướng đến kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020) và chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước”… do UBND TP.HCM; Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp cùng Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật TP.HCM tổ chức, diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1).

Nghệ sĩ Ưu tú Thế Hiển có niềm vui mớiNSƯT Thế Hiển và con trai nhạc sĩ Bảo Huy

Cách đó không lâu, tại “Lễ tổng kết Trao giải thưởng sáng tác về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đợt II do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP. HCM phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM, Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM tổ chức… NSƯT Thế Hiển đã được Ban Tuyên giáo Thành Ủy TP. HCM khen tặng giải thưởng và giải A dành cho nhạc sĩ Lại Bảo Huy (con trai nhạc sĩ Thế Hiển).

Nghệ sĩ Ưu tú Thế Hiển có niềm vui mớiNSƯT Thế Hiển vinh dự và vui mừng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Dù đã ngoài 60 tuổi nhưng nhạc sĩ Thế Hiển vẫn còn hăng say sáng tác và hoạt động khá sôi nổi trong các lĩnh vực nghệ thuật và được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba… NSƯT Thế Hiển, cho biết: “Gần 45 năm theo nghiệp sáng tác và ca hát, tôi vẫn phơi phới sự nhiệt tình, niềm lạc quan, vẫn đi, vẫn sáng tác và ôm đàn cất cao tiếng hát. Tôi luôn yêu thành phố này và anh tự hào vì được sống ở đó. Và hiện nay tôi cũng thường đi - về giữa TP. HCM và Cần Thơ, cả 2 thành phố mà tôi đã có nhiều tình cảm tốt đẹp…”./.

Anh Duy
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất