“Nghề Siêu Khó” bất ngờ công phá phòng vé Việt vào dịp cuối năm(SPL)- “Nghề Siêu Khó” (tựa gốc Extreme Job)- bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đứng đầu về doanh thu và là phim hài duy nhất vượt 16 triệu vé bán ra tại rạp .

 “Nghề Siêu Khó” bất ngờ công phá phòng vé Việt vào dịp cuối năm

Bộ phim hài hành động Nghề Siêu Khó xoay quanh nhóm điều tra do đội trưởng Ko (Ryu Seung-yong) lãnh đạo đang đứng trước nguy cơ giải tán nhờ chuỗi “thành tích” thất bại đáng nể. Cơ hội cuối cùng để cứu vớt sự nghiệp của họ chính là phải triệt phá một băng đảng buôn bán ma tuý tầm cỡ quốc tế. Để làm được điều đó, đội trưởng Ko và các thành viên trong nhóm đã cải trang thành những nhân viên bán gà tại một quán ăn ngay đối diện hang ổ của kẻ địch. Trớ trêu thay, món gà rán của họ quá ngon và nhà hàng bỗng chốc nổi như cồn, căn cứ địa có nguy cơ bại lộ khiến 5 cảnh sát chìm rơi vào những nguy hiểm khó lường. Hãy cùng điểm danh 5 thành viên chủ chốt “ban ngày làm gà, đêm làm cảnh sát” trong Nghề Siêu Khó nhé!

  1. Đội trưởng Ko (Ryu Seung-yong) 

Đội trưởng Ko do Ryu Seung-yong thủ vai, là người dẫn dắt đội cảnh sát đặc nhiệm đặc biệt gồm 5 thành viên. Tuy nhiên, đội của anh thường xuyên gặp thất bại và gây ra những thiệt hại dở khóc dở cười khiến đội trưởng Ko phải đứng mũi chịu sào. 

Từng lấy bao nước mắt của người xem trong “Điều kỳ diệu từ phòng giam số 7”, Ryu Seung-yong hứa hẹn sẽ trả lại bạn bấy nhiêu tiếng cười với vai diễn cảnh sát ngầm dưới lớp ngụy trang ông chủ tiệm gà vô cùng ấn tượng trong Nghề Siêu Khó đấy nhé!

  1. Thanh tra Jang (Lee Hanee)

Thanh tra Jang là nhân vật nữ duy nhất trong biệt đội cảnh sát với loveline thú vị cùng người đồng đội của mình – thanh tra Ma. Thanh tra Jang tạo ấn tượng là một người phụ nữ mạnh mẽ, cứng cỏi, sẵn sàng lăn xả hết mình để hoàn thành nhiệm vụ. 

Ngoài đời là hoa hậu Hàn Quốc, nhưng với Nghề Siêu Khó Lee Hanee đã thể hiện rất thành công vai diễn gây cười nhất trong sự nghiệp của mình. 

  1. Thanh tra Ma (Jin Sun-kyu)

Thanh tra Ma vốn là trung tâm rắc rối của team, là thành viên thường xuyên gây ra nhiều vấn đề dở khóc dở cười nhất. Trong quá trình ngụy trang phá án, anh đã đảm nhận nhiệm vụ đầu bếp và làm ra món gà trứ danh mang về danh tiếng lớn cho tiệm gà “pha ke” của biệt đội cảnh sát. Từ đây, anh nhận ra khả năng nấu nướng tiềm ẩn của mình và bắt đầu hoài nghi về lựa chọn công việc hiện tại.

  1. Young-ho (Lee Dong-hwi)

Young-ho đóng vai trò “camera sống” của biệt đội cảnh sát. Young-ho là người duy nhất không vì việc bán gà mà quên đi nhiệm vụ thực sự của mình. Cho dù tiệm gà rán có làm ăn thuận lợi đến đâu, anh vẫn sẽ ngồi trong ô tô và quan sát căn nhà bên đường nơi những tên giang hồ ẩn náu. Đây là nhân vật thường xuyên nhắc nhở đồng đội về tiến độ công việc thật sự của họ khi bốn người còn lại đang đắm chìm vào “thương vụ giòn tan”.

  1. Jae-hoon (Gong-myong)

Chưa có bất kỳ kinh nghiệm thực tế nào, Jae Hoon là lính mới của team với tinh thần nhiệt huyết sục sôi và luôn sẵn sàng học hỏi. Tuy nhiên, sự nhiệt tình có phần thái quá của Jae Hoon đôi khi mang đến rất nhiều rắc rối. Nhiệm vụ chính của Jae Hoon ở tiệm gà rán là bóc hành và tỏi, một công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn và sức chịu đựng cao.

“Nghề Siêu Khó” bất ngờ công phá phòng vé Việt vào dịp cuối năm

Nghề Siêu Khó được nhào nặn bởi đạo diễn Lee Byeong-heon, với sự tham gia diễn xuất của dàn sao nổi tiếng Ryu Seung-yong, Lee Hanee, Jin Sun-kyu, Lee Dong-hwi, Gong-myoung. Phim sẽ oanh tạc phòng vé Việt Nam từ ngày 11.12.2020.

THẠCH THẢO 


Bài liên quan