Nghệ sỹ Đen Vâu tiếp tục tạo ấn tượng trong MV ca nhạc "Trốn tìm"(SPL)- Tối ngày 13/5, nghệ sĩ Đen Vâu chính thức phát hành MV Trốn tìm.  Sau vài giờ phát hành, MV đã lên Top 2 Trending YouTube Việt Nam, chỉ đứng sau MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng MTP, đến nay vẫn giữ được vị trí và tạo sức hút với khán giả.

Nghệ sỹ Đen Vâu tiếp tục tạo ấn tượng trong MV ca nhạc Trốn tìmSau vài giờ phát hành, MV đã lên Top 2 Trending YouTube Việt Nam

Chia sẻ về MV mới này, anh nói: “Ngày bé thì trốn bạn trốn bè, tìm nhau sau gốc cây, bụi cỏ. Lớn lên, đi tìm công việc tìm tương lai, trốn nỗi buồn trốn những điều không ổn. Duy nhất chỉ có thời gian là tìm không được, trốn không xong. Rồi sau này không biết còn phải trốn gì không, nhưng lối về những ngày cũ chắc chắn là thứ ai cũng muốn tìm về”.

Sản phẩm mới có sự góp giọng của các thành viên nhóm nhạc MTV cũng là món quà bất ngờ anh dành cho khán giả vào đúng ngày sinh nhật của mình.

Điều thú vị ở MV này là Đen Vâu vào vai một cái cây giữa đồng cỏ, như người bạn chứng kiến cuộc đời một cô gái, từ lúc còn nhỏ đến khi trưởng thành, có tình yêu, rồi trải qua đau khổ…

Tác giả ví cuộc đời mỗi con người như trò chơi trốn tìm, thuở nhỏ chỉ đơn giản là những đứa trẻ trong xóm tìm nhau, lớn lên, mỗi người lại có một cái đích khác, có người đi tìm tình yêu, người đi tìm đam mê, danh vọng, lại có người đi tìm về những hoài niệm xưa cũ, tìm chính bản thân mình…

Nghệ sỹ Đen Vâu tiếp tục tạo ấn tượng trong MV ca nhạc Trốn tìm

Đặc biệt, phần giai điệu được phối khá đơn giản, nhạc cụ sử dụng chủ yếu là guitar, trống, piano… mang âm hưởng acoustic của thập niên 80, 90.

Ngoài ra, khác với những sản phẩm trước, Đen Vâu để phần hát dài hơn phần rap. Giọng hát đầy trải nghiệm, cảm xúc của những thành viên nhóm MTV là điểm nhấn trong Trốn tìm.