Nghệ sỹ Việt chung tay cùng "'Trái tim tôi hát lần 2'Chương trình Trái tim tôi hát lần 2 vừa diễn ra trong không khí đầm ấm, chan hòa của những ngày đầu Xuân 2019, đã thật sự chạm đến trái tim khán giả…

Chương trình Trái tim tôi hát lần 2 với chủ đề Xuân miền cao - Doanh nhân Tết Việt do công ty KT Promotions tổ chức đã diễn ra rất thành công vào tối 03/01/2019 tại Nhà hát VOH, TP. HCM.

Nghệ sỹ Việt chung tay cùng

Ông Huỳnh Tiến Khoa – đơn vị tổ chức chương trình cho biết: “Đây là dịp để các doanh nhân ngồi lại bên nhau, chia sẻ công việc một năm đã qua và thưởng thức một chương trình nghệ thuật chào xuân Kỷ Hợi đầy niềm vui và may mắn…”.

Nghệ sỹ Việt chung tay cùng

Chương trình đã thật sự ghi điểm với khán giả qua những tiết mục hoành tráng được dàn dựng công phu, đầy ý nghĩa. Các ca sĩ, nghệ sĩ, Hoa hậu, Á hậu đã cùng hòa mình vào những ca khúc nhạc xuân vui tươi, đầm ấm, tạo ra một bức tranh mùa xuân quê hương tuyệt đẹp… 

Nghệ sỹ Việt chung tay cùng

Chương trình càng ý nghĩa hơn khi các doanh nhân đã nhiệt tình đấu giá bộ áo dài của nhà thiết kế Tuấn Hải, 2 chiếc vòng phong thủy của chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng Sang, vòng ngọc trai của thương hiệu Queen Pearl PQ. Điều này đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, cũng là dịp để các doanh nhân, đối tác của KT Promotions chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Đó là quyên góp cho 300 chiếc áo ấm dành cho trẻ em nghèo, cùng 300 phần quà xuân cho những hộ nghèo thuộc tỉnh DakLak.

Nghệ sỹ Việt chung tay cùng

Được biết, vào ngày 06/01/2019 này, đơn vị tổ chức - Công ty KT Promotions - và các anh chị anh nghệ sĩ, doanh nhân tham gia chương trình sẽ có chuyến đi trao tặng tay các phần quà cho trẻ em, người nghèo ở khu vực miền cao tỉnh Daklak.

Nghệ sỹ Việt chung tay cùng

Chương trình Trái tim tôi hát lần 2 với chủ đề Xuân miền cao - Doanh nhân Tết Việt đã nhận được sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc, Hoa hậu, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng như: NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi, danh hài Hồng Tơ, Hoa hậu Diễm Hương, Á khôi Băng Châu, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Dy Khả Hân, Hoa hậu Chi Nguyễn, Nữ hoàng Trần Huyền Nhung, Hoa hậu Linh Huỳnh, Á hậu Dương Yến Phi, Á hậu Lý Khả Dy, Nam vương Hoàng Gia Lâm, Nam vương Giả Thành Vũ, Nam Vương Nguyễn Phúc, Nam vương Lê Trường Huy, Á khôi Trần Huỳnh Lê, Miss Media Ngọc Trân, Miss Lê Hi Ni, Miss Nhi Phạm, ca sĩ Tim, Cao Tùng Huy, Bảo Nam, Dương Hiếu Nghĩa, Lâm Nhật Thanh, Harry Nguyễn, Bích Thủy, Duy Anh, Bảo Hân, Đình Đình, Quang Minh, Hoàng Ân, nhóm hài Xpro, nhóm Nữ hoàng, nhóm 4US, vũ đoàn Sao Việt, Gió Việt...

Ông Huỳnh Tiến Khoa cho biết, Trái tim tôi hát sẽ còn tiếp tục và rất mong nhận được sự đồng hành của tất cả các doanh nhân và anh chị em nghệ sĩ.

Nghệ sỹ Việt chung tay cùng

Hoa hậu Diễm Hương cũng xúc động: “Trong không khí chào đón năm mới này thì chương trình Trái tim tôi hát lần 2 dành cho trẻ em, người nghèo khu vực miền cao thật sự rất có ý nghĩa. Được chung tay vào một công việc thiện nguyện như thế này, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và ấm áp…”. Diễm Hương đã nhiệt tình kêu gọi đấu giá và quyên góp đồng thời người đẹp cũng trích 10 triệu đồng từ nha khoa Anna của cô để ủng hộ cho chương trình.

NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Với vai trò là Đại sứ của chương trình, tôi cảm thấy rất hạnh phúc trước tấm lòng của các bạn đồng nghiệp dành cho trẻ em, người nghèo khu vực miền cao. Bản thân tôi rất thích làm công tác thiện nguyện. Tôi nghĩ người nghệ sĩ làm công tác xã hội chính là làm đẹp cho cuộc đời…”.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất