Nghi án có liên quan đến chuyện tình cảm, trước ngày lễ 20/10Sáng nay 19/10, người dân xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu) tá hoả khi phát hiện người hàng xóm là chị Bé nằm chết bên vũng máu, cạnh phía sau nhà là 01 người đàn ông đã chết trong tư thế treo cổ.

Nghi án có liên quan đến chuyện tình cảm, trước ngày lễ 20/10

Anh Hồ Quang Hải là anh ruột của nạn nhân chỉ vị trí nơi ông Cường treo cổ.

Anh Hồ Quang Hải là anh ruột của nạn nhân cho biết: Hai người xấu số này đã có quan hệ tình cảm từ lâu nay. Vì trước đây ông Cường là hàng xóm sát nhà chị Bé, ông Cường làm nghề xe ôm trên địa bàn, đã có hai đời vợ và nhiều con, quê ở Bình Thuận, còn chị Bé quê ở Thừa Thiên Huế cùng chị em và gia đình vào đây sinh sống, cũng đã có chồng và 03 con, ( 01 trai và 02 gái) cháu trai lớn đã đi làm ở TP, HCM . Qua quá trình sinh sống vợ chồng của Bé thế nào thì tôi không được rõ, nhưng chồng  Bé đã bỏ về quê ở Huế sinh sống lâu nay, vụ việc xẩy ra sáng nay chồng của Bé cũng đã biết chuyện, nhưng không vào, mà chờ chở xác vợ về quê ( Huế) mai táng.

Nghi án có liên quan đến chuyện tình cảm, trước ngày lễ 20/10

Anh Hồ Quang Hải là anh ruột của nạn nhân chỉ vị trí nơi chị Bé tử vong trên vũng máu.

Ông Nguyễn Văn Triệu, Chủ tịch xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, khoảng 06h sáng nay một người hàng xóm khi đi ngang nhà bà Hồ Thị Bé (34 tuổi) ngụ ấp Bình Trung, xã Bình Châu thì phát hiện bà Bé nằm sấp, chết trên vũng máu trước cửa nhà, cạnh đó là chiếc điện thoại nên đã hô hoán và trình báo chính quyền địa phương.

Khi Công an đến hiện trường thì phát hiện thêm thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ.  Danh tính người đàn ông sau đó được xác nhận là ông Lê Văn Cường (52 tuổi), ngụ thôn Bàu Giêng, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân (Bình Thuận). Căn phòng trong nhà nạn nhân có nhiều xáo trộn đồ đạc, có thể đã có cuộc cãi vả trước khi xẩy ra án mạng.

Ngay trong sáng cùng ngày, Công an CSĐT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến nhà ông Cường tại Bình Thuận để khám xét. Tại đây, phát hiện ông Cường có để lại thư, nội dung là xin lỗi các con, mong các con cố gắng làm ăn sinh sống… Nhận định ban đầu, có thể vụ án xảy ra là do ghen tuông trong tình cảm. Theo chính quyền địa phương, ông Cường sinh sống rất ôn hoà chưa xảy ra điều tiếng gì. Ông có hai con đã lớn và đã ly hôn vợ. Ông Cường và bà Bé có tình cảm với nhau nhưng chưa thành vợ chồng. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng, Công an CSĐT tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu điều tra làm rõ.                                                  

 Mạnh Khôi - Văn Việt
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất