Nghịch súng, bé trai 14 tuổi bắn nhầm bạn 15 tuổiHai thiếu niên đang xử lý một khẩu súng trường cỡ nòng 22 trong phòng ngủ trong nhà. Trong khi cậu bé 14 tuổi đang xử lý khẩu súng trường, anh đã vô tình xả súng trúng vào đầu nạn nhân Hubbard.

Sự việc diễn ra tại Douglasville, Paulding County khi một đứa trẻ 14 tuổi đã vô tình bắn và giết chết một người bạn15 tuổi khi chúng cầm một khẩu súng trường. Nạn nhân đã được xác định là Matthew Ryan Hubbard, 15 tuổi, ở Heflin, Alabama.

Sự việc diễn ra vào ngày 11/3/2019, vào khoảng 7 giờ tối theo giờ địa phương. Tại hiện trường, mọi người đã cố gắng hồi sức nhưng cậu bé 15 tuổi đã chết.

Hai thiếu niên đang xử lý một khẩu súng trường cỡ nòng 22 trong phòng ngủ trong nhà. Trong khi cậu bé 14 tuổi đang xử lý khẩu súng trường, anh đã vô tình xả súng trúng vào đầu Hubbard.

Cảnh sát trưởng Gary Gulledge nói: "Chàng trai trẻ này bị đưa ra khỏi thế giới quá sớm. An toàn súng là trách nhiệm của mọi người. Xin nhớ luôn luôn giữ súng và đạn dược ở nơi an toàn và xa tầm tay trẻ em liên quan đến vụ án thương tâm này. "

Nhật Thanh (Tin từ Douglasville)


Bài liên quan