Nghiêm túc 'bật' lại trào lưu chỉnh giới qua ảnh nhưng Đinh Mạnh Ninh lại bị Minh Quân 'chỉnh' ngayMặc dù đưa ra quan điểm khác với số đông thế nhưng Đinh Mạnh Ninh bị đàn anh là ca sĩ Minh Quân "chọc" khiến khán giả bật cười.

Nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh mới đây có dành những lời tâm huyết đến với cộng đồng mạng thông qua facebook cá nhân. Anh cho biết, anh phản đối trào lưu đăng ảnh chuyển giới của bản thân lên facebook. 

Nghiêm túc bật lại trào lưu chỉnh giới qua ảnh nhưng Đinh Mạnh Ninh lại bị Minh Quân chỉnh ngay-1Nghiêm túc bật lại trào lưu chỉnh giới qua ảnh nhưng Đinh Mạnh Ninh lại bị Minh Quân chỉnh ngay-2

 

Đinh Mạnh Ninh viết: "Hai hôm nay em nhìn thấy đến quá nửa newfeed của mình là ảnh những người bạn của em dùng một app gì đó để chỉnh ảnh thành giới tính ngược và post lên như thể đó là một trào lưu hay ho gì đó!

Nhưng em thực sự mệt khi nhìn thấy những bức ảnh đó. Em thì không thể nói là sẽ unfriend những người này (vì trên fb của em đại đa số là anh em bạn bè chứ ko có người lạ mấy)- nhưng em cũng không hiểu mọi người làm như vậy “cho vui” hay có ý gì khác. Em tha thiết mong các anh chị em, vui có chừng, dừng đúng lúc."

Đinh Mạnh Ninh kêu gọi mọi người "hãy tôn trọng mình và tôn trọng cả những người chuyển giới. Em tin họ không chuyển giới vì lý do “cho vui” như mọi người sửa ảnh đâu."

"Và một điều nữa, chúng ta đón nhận, yêu quý những người bạn Lgbt của mình, nhưng đừng làm những hành động có thể mang theo ý nghĩa 'như thế mới là hot, là sành điệu'- vì nó có thể xoá nhoà danh giới của 'không bài xích' và 'cổ xuý'." - Đinh Mạnh Ninh nhấn mạnh.

 

Nghiêm túc bật lại trào lưu chỉnh giới qua ảnh nhưng Đinh Mạnh Ninh lại bị Minh Quân chỉnh ngay-3Nghiêm túc bật lại trào lưu chỉnh giới qua ảnh nhưng Đinh Mạnh Ninh lại bị Minh Quân chỉnh ngay-4

Tuy nhiên, dưới bài đăng của Đinh Mạnh Ninh, đàn anh là ca sĩ Minh Quân đã "thẳng tay" đăng bức ảnh chuyển giới của Đinh Mạnh Ninh sang nữ với nụ cười tươi tắn, nét đẹp nữ giới kèm mái tóc dài thướt tha. Ca sĩ Minh Quân khẳng định rằng, tất cả chỉ để vui thôi, không có gì đáng phải đưa ra quan điểm.

Hà Anh, một ca sĩ bạn thân của Đinh Mạnh Ninh tại Miền Bắc cũng tự đăng bức ảnh do chính anh chỉnh sửa sang nữ giới và không nói gì. Đinh Mạnh Ninh cũng trả lời comment ảnh của Hà Anh chắc nịch rằng "biết ngay ông sẽ đăng".

 

Nghiêm túc bật lại trào lưu chỉnh giới qua ảnh nhưng Đinh Mạnh Ninh lại bị Minh Quân chỉnh ngay-5

Nữ ca sĩ Pha Lê bày tỏ quan điểm nhẹ nhàng: "Em ơi đổi hình cho vui chứ làm gì có ý đồ gì hay tâm địa gì đâu. Chị chuyển chị qua con trai mà chị cười như 1 con đ*... Người đàng hoàng sẽ nghĩ tích cực thôi."

 

Nghiêm túc bật lại trào lưu chỉnh giới qua ảnh nhưng Đinh Mạnh Ninh lại bị Minh Quân chỉnh ngay-6

Huyền Diệu


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất