Ngô Diệc Phàm phủ nhận mọi cáo buộc tấn công tình dụcSau “liên hoàn phốt” liên quan đến việc dụ dỗ và quan hệ với các cô gái tuổi vị thành niên, Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc

Ngô Diệc Phàm phủ nhận mọi cáo buộc tấn công tình dục
Vào ngày 19 tháng 7, cựu thành viên EXO đã đăng một dòng thông điệp trên Weibo để phủ nhận mọi cáo buộc mà anh phải đối mặt gần đây. Ngô Diệc Phàm viết, "Tôi đã đến trạng thái mà tôi không thể chịu đựng được nữa do mọi người tung tin đồn. Tôi đã gặp cô ấy một lần vào ngày 5 tháng 12 năm ngoái tại một bữa tiệc với bạn bè của tôi nhưng tôi chưa bao giờ mời cô ấy đồ uống hoặc hỏi số của cô ấy. Có rất nhiều người (trong bữa tiệc).

Tôi chưa bao giờ làm những việc như dụ ai đó và thực hiện hành vi cưỡng bức quan hệ. Điều tương tự cũng áp dụng với những cô gái chưa đủ tuổi. Nếu tôi làm bất cứ điều gì như thế này, tôi sẽ tự ngồi tù. Tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về những lời nói của mình ở đây. "
Ngô Diệc Phàm phủ nhận mọi cáo buộc tấn công tình dục
Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, là cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc EXO. Sau khi chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý S.M. Entertainment năm 2014, Ngô Diệc Phàm quay về Trung Quốc tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Anh từng tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng như Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2, Lão pháo nhi, Hóa ra anh vẫn ở đây... Nam tài tử còn góp mặt trong phim Hollywood xXx:Return of Xander Cage.

Ngô Diệc Phàm phủ nhận mọi cáo buộc tấn công tình dục
Giữa tháng 6/2021, Cả C-biz được một phen chấn động trước lùm xùm tình ái của Ngô Diệc Phàm. Mọi chuyện bắt nguồn từ một cô gái tên Đô Mỹ Trúc, người tự nhận là bạn gái cũ của nam thần tượng. Đô Mỹ Trúc đã tố và khẳng định Ngô Diệc Phàm đã “bắt cá nhiều tay” và “thả lưới” những cô gái ở độ tuổi vị thành niên bằng cách casting nữ chính cho MV mới. Phía Ngô Diệc Phàm nhanh chóng lên tiếng phủ nhận sự việc trên và doạ kiện.

Tuy nhiên, Đô Mỹ Trúc vẫn không ngừng công bố nhiều chứng cứ như tin nhắn, hình ảnh… cho thấy sự việc về Ngô Diệc Phàm hoàn toàn đúng sự thật. Cô cũng tuyên bố sẽ báo án nếu phía Ngô Diệc Phàm quyết định khởi kiện.

Hữu Bằng


Bài liên quan