fspin Ngộ nghĩnh: Những chú voi con... phát nhạc - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Ngộ nghĩnh: Những chú voi con... phát nhạcKhông chỉ có voi con mà còn có những chú heo con, chuột con, mèo con trông thật đáng yêu có thể phát nhạc bởi đây là những chiếc loa di động MB-Series xinh xắn.

Kiểu dáng ngộ nghĩnh, sắc màu tươi trẻ, những mẫu loa thú cưng tí hon SoundMax MB-Series không chỉ hoạt động như một bộ loa di động độc lập, mà còn có thể ghép đôi 2 loa bất kỳ với nhau mang lại trải nghiệm âm thanh thú vị.

Bộ sưu tập loa thú cưng này gồm 6 sản phẩm (MB-1, MB-2, MB-3, MB-4, MB-5, MB-6) trong đó mỗi loa được thiết kế theo hình dáng một con thú cưng xinh xắn với cách phối màu trông rất dễ thương như voi, cá, mèo, heo, chuột hay một chiếc TV tí hon. Trọn bộ sưu tập ngoại trừ chiếc TV thu nhỏ tông màu đỏ đầy lôi cuốn có thiết kế màng loa hướng ra trước, còn lại những phiên bản thú cưng đều có thiết kế màng loa hướng lên trên.

Ngộ nghĩnh: Những chú voi con... phát nhạc

Tuy là những sản phẩm mang thiết kế nhí nhảnh, thế nhưng những chiếc loa này vẫn được tích hợp những công nghệ tiện ích hiện đại. Ứng dụng công nghệ kết nối Bluetooth 5.0  cho phép kết nối không dây với các nguồn phát nhạc như smartphone, laptop thế hệ mới nhất trên thị trường. Sản phẩm còn có thể hoạt động độc lập như một máy nghe nhạc một khi bạn cắm vào thẻ nhớ (microSD) chứa bài hát. Đặc biệt hơn nữa, những chú “thú cưng” tí tẹo này còn có thể ghép đôi với nhau hoàn toàn không dây để giúp tạo nên một không gian âm thanh 2 kênh vì mỗi sản phẩm đều hỗ trợ công nghệ True Wireless.

Ngộ nghĩnh: Những chú voi con... phát nhạc

Về cơ bản, công nghệ “ghép đôi” với tên gọi True Wireless này cho phép người dùng mở rộng không gian giải trí nhưng hoàn toàn không dùng đến dây dẫn rườm rà, phức tạp trong kết nối. Để có thể “xài” được tính năng này, bạn dĩ nhiên phải sở hữu 2 mẫu loa cùng model MB-Series. Để sử dụng tính năng True Wireless, người dùng chỉ cần nhấn 3 lần nút chức năng bật tắt nguồn trên một loa bất kì.

Ngộ nghĩnh: Những chú voi con... phát nhạc

Một khi kết nối không dây giữa 2 loa đã được thiết lập, bạn chỉ cần kết nối loa với smartphone/tablet là đã có thể sẵn sàng “quẩy” cùng âm nhạc. Với mỗi phiên bản “thú cưng nhí” này, ngoài cách chuyển đổi bài hát, điều tiết âm lượng thông qua smartphone, bạn  còn có thể thao tác trực tiếp trên thân loa qua các nút chức năng tương ứng.

Ngộ nghĩnh: Những chú voi con... phát nhạc

Nhờ được tích hợp sẵn micro, nên bộ sưu tập loa này cũng có thể dùng như một bộ loa thoại rảnh tay cho các bạn trẻ vốn thích “tám chuyện” hay trao đổi bài vở học tập với bạn bè qua các dịch vụ gọi điện thoại trên môi trường Internet. Giá bán tham khảo 235.000 đồng.

Thái Vũ


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất