Ngọc nữ Hồng Kông Trương Bá Chi xóa bỏ hiềm khích với Na AnhNhờ duy trì chế độ ăn uống hợp lý cùng việc tập thể dục đều đặn, sự trẻ trung của Trương Bá Chi vẫn luôn khiến người hâm mộ ganh tỵ.

Trở lại đường đua showbiz, mỹ nhân Hồng Kông một thời Trương Bá Chi khiến ai nấy đều phải ganh tỵ với nhan sắc và vóc dáng của cô dù cô đã bước sang tuổi 40. Mới đây, bộ ảnh hậu trường chụp quảng cáo của cô đã càng làm dân tình "phát hờn" vì vẻ đẹp trong trẻo không tì vết của mình.

Ngọc nữ Hồng Kông Trương Bá Chi xóa bỏ hiềm khích với Na Anh-1

Ngọc nữ Hồng Kông Trương Bá Chi xóa bỏ hiềm khích với Na Anh-2
Làn da không chút khuyết điểm ở tuổi 40 của Trương Bá Chi

Ngọc nữ Hồng Kông Trương Bá Chi xóa bỏ hiềm khích với Na Anh-3Ngọc nữ Hồng Kông Trương Bá Chi xóa bỏ hiềm khích với Na Anh-4
Lông mày sắc nét, ngũ quan hài hoà, chẳng trách Trương Bá Chi vẫn giữ vững ngôi hiệu Ngọc nữ màn ảnh lâu đến vậy

Ngọc nữ Hồng Kông Trương Bá Chi xóa bỏ hiềm khích với Na Anh-5

Gần đây, khi tham gia show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 2, Trương Bá Chi liên tục xuất hiện trên mặt báo vì những câu chuyện ngoài lề thú vị. Mối quan hệ của cô với bạn thân "tình địch" cũng khiến không ít người tò mò.

Theo đó, thiên hậu làng nhạc Na Anh sau khi tham gia show đã bị Trương Bá Chi chinh phục. Cô bỏ qua những cái nhìn sai lệch trong quá khứ về bà mẹ 3 con. Trước đó vì là bạn thân của Vương Phi nên Na Anh không mấy ưa Trương Bá Chi. Trong show, Na Anh tận tình dẫn dắt Bá Chi tập hát tập nhảy, thấy được sự quyết tâm cũng như nhiệt huyết của Bá Chi mà Na Anh không còn mấy bận tâm tới chuyện xưa. Thậm chí Na Anh còn khen nữ diễn viên thực sự là một bà mẹ đáng quý, đáng trân trọng, đáng nể.

Ngọc nữ Hồng Kông Trương Bá Chi xóa bỏ hiềm khích với Na Anh-6
Na Anh và Trương Bá Chi xóa bỏ hiềm khích khi cùng tham gia gameshow.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất