Ngọc Sơn khẳng định là đàn ông 100%, chia sẻ lý do chưa có bạn gáiXuất hiện trong chương trình “Chuyện của sao”, danh ca Ngọc Sơn có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống, giới tính, gia đình và hôn nhân.

Ngọc Sơn khẳng định là đàn ông 100%, chia sẻ lý do chưa có bạn gái

“Tôi là đàn ông, chuẩn men 100%, nhìn phụ nữ đẹp vẫn thích”- danh ca Ngọc Sơn thổ lộ.

Ngọc Sơn cho biết anh hiểu được quy luật của thời gian, mọi việc điều thay đổi nhưng bản thân luôn hướng mọi thay đổi về chiều tích cực nhất. “Thời gian làm thay đổi mọi thứ nhưng đối với tôi đều thay đổi theo chiều hướng tích cực như: tình yêu dành cho đại gia đình lớn hơn; giọng hát trong hơn, trầm hơn, khỏe hơn; lao động nhiều hơn; sức khỏe cũng cải thiện hơn ngày xưa”- Ngọc Sơn nói.

Say mê nói về âm nhạc nhưng Ngọc Sơn lại ngại ngùng khi nhắc tới chuyện tình cảm cá nhân, đặc biệt là câu hỏi khi nào kết hôn. “Mỗi lần đi đâu tôi cũng sợ câu hỏi này nhất. Mỗi lần gặp câu này là tôi phải chắp tay”- Ngọc Sơn e ngại.

Tại chương trình “Chuyện của sao”, danh ca Ngọc Sơn khẳng định: “Tôi là đàn ông, chuẩn men 100%, nhìn phụ nữ đẹp vẫn thích”. “Mọi việc đều có cái giá của nó. Việc mình mê người con gái quá nhiều cũng được, không sai, nhưng thời gian, sức đâu mà học, đành phải hy sinh để dồn sức tập luyện, học tập”- Ngọc Sơn tiết lộ lý do chưa kết hôn.

Đặc biệt, dù chưa có một mối tình chính thức nhưng danh ca Ngọc Sơn lo lắng cho tương lai của bạn gái nếu tình yêu tan vỡ. Ngọc Sơn chia sẻ: “Người ta chưa chồng, mình chưa vợ, có cảm xúc thì tìm hiểu nhau nhưng lỡ chia tay thì đau lòng lắm”.

Tuy nhiên, Ngọc Sơn khẳng định, anh vẫn mở trái tim để chờ đợi tình yêu và hạnh phúc thực sự. “Tôi không đóng cửa trái tim mình. Tôi tin rằng duyên trời đến thì tôi cũng lấy vợ, sinh con nhưng hiện tại thời gian này tôi đều dành cho đại gia đình, dành cho âm nhạc và sáng tác”- Ngọc Sơn nói.

  • theo Tiền Phong

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất