Ngọc Tình, Khả Trang ra sân bay đón tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo lúc 1h đêmĐêm qua, tân Nam vương Quốc tế - Trịnh Bảo, đã đáp chuyến bay từ Phillipines về đến sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 1h đêm, kết thúc hành trình thi Mister International 2019.

Trịnh Bảo phải chọn chuyến bay đêm bởi cho đến sát giờ về nước, anh vẫn phải tham gia hàng loạt các hoạt động, trả lời phỏng vấn truyền thông trong vai trò mới sau cuộc thi. Nôn nao được về nước sớm sau cả chục ngày căng thẳng dự thi, nên Trịnh Bảo quyết định bay chuyến đêm trở về.

Ngọc Tình, Khả Trang ra sân bay đón tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo lúc 1h đêm

Trước đó, dàn mỹ nam, mỹ nữ của dự án “Leading stars project”, đã tới sân bay đợi anh từ rất sớm. Nam vương Manhunt 2017 Ngọc Tình và Quán quân siêu mẫu Quốc tế 2018  cũng có mặt trong đoàn đón Nam vương Trịnh Bảo trở về. Nam vương Manhunt Ngọc Tình là CEO của dự án trên, anh cũng là người đã động viên và tham gia đào tạo, huấn luyện Trịnh Bảo những kỹ năng, kinh nghiệm thi đấu Quốc tế suốt thời gian qua.

Ngọc Tình, Khả Trang ra sân bay đón tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo lúc 1h đêm

Cùng đón Tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo còn có:  Lê Thị Kiều Nhung - Á hậu 1 hoa hậu đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018; Nguyễn Hùng Cường -  Á Quân 2 Việt Nam FitnessModel 2017, Nguyễn Hải Yến - Hoa Khôi Nam Bộ 2017, Đặng Thanh Ngân - Á hậu Đại Dương 2017, HLV gym Nguyễn Duy Hải, người đã hỗ trợ tập luyện cho Trịnh Bảo và những người thân thiết, hâm mộ Trịnh Bảo.

Dàn mỹ nam, mỹ nữ nổi bật và ít nhiều gây “náo loạn” sân bay lúc nửa đêm khi hội tụ với vẻ xinh đẹp, gợi cảm. Hơn 1h đêm, tân Nam vương Trịnh Bảo xuất hiện rạng rỡ trong bộ vest kẻ xanh lịch lãm, đầy thu hút. Tân nam vương Quốc tế Trịnh Bảo nói: “Thực sự khi còn trên máy bay, tôi thấm mệt, chỉ ước sẽ được ngủ bù thật nhiều sau những ngày căng thẳng và một ngày hoạt động kín lịch từ sáng sớm cho tới khi lên máy bay, nhưng tôi đã rất bất ngờ và hạnh phúc, quên hết cả mệt mỏi khi được mọi người vất vả ra đón lúc nửa đêm thế này”.

Ngọc Tình, Khả Trang ra sân bay đón tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo lúc 1h đêm

Một số khán giả ở sân bay đã nhận ra Trịnh Bảo và tới xin chụp hình lưu niệm cùng tân Nam vương Quốc tế. Những ngày qua, anh cho biết mình rất xúc động khi nhận được sự chúc mừng của đông đảo khán giả Việt Nam sau chiến thắng, đó là động lực rất lớn để anh phát triển sự nghiệp của mình quyết liệt hơn và hoàn thành tốt vai trò Nam vương Quốc tế, đem hình ảnh đẹp của Việt Nam giới thiệu trong các sự kiện, hoạt động Quốc tế mà anh sẽ tham gia ở cương vị mới. Đặc biệt, Trịnh Bảo nói, anh rất phấn chấn vì chiến thắng của anh đã được bạn bè Quốc tế cùng nhau chúc mừng nồng nhiệt, những tình cảm của bạn bè tham dự cuộc thi khiến anh không bao giờ quên, đó là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh.

Ngọc Tình, Khả Trang ra sân bay đón tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo lúc 1h đêm

Bên trái sang Trương Ngọc Tình + Bên phải Nguyễn Hùng Cường -  Á Quân 2 Việt Nam FitnessModel 2017

Trước đó, trong đêm chung kết, khi Trịnh Bảo được xướng tên ở ngôi vị cao nhất cuộc thi, các thí sinh khác đã ào tới  cùng nhảy chúc mừng, và bất ngờ vác anh lên và tung bổng lên không trung. Đây là một trong những hình ảnh rất hiếm có ở các cuộc thi nhan sắc Quốc tế, thể hiện việc Trịnh Bảo trở thành Nam vương hết sức thuyết phục.  

  • Thái Bình Vũ

Bài liên quan