Ngọc Trinh diện trang phục như 'cởi truồng' tại 'Liên hoan phim Cannes 2019'Sáng 20/05, những hình ảnh người mẫu - diễn viên Ngọc Trinh diện trang phục xuyên thấu, hở trọn vòng 3 không khác gì nội y gây nhức nhối mạng xã hội.

Đây không phải lần đầu tiên “gà cưng” của ông bầu Vũ Khắc Tiệp ăn mặc phản cảm, nhưng ở một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế, có thể gây ảnh hưởng đến bộ mặt quốc thể như Liên hoan phim Cannes thì là một điều hết sức khó chấp nhận trong lòng công chúng. Bộ váy đen Ngọc Trinh diện được thiết kế liền thân, xẻ tà như áo dài nhưng lại được may bằng chất liệu xuyên thấu, đính kết hạt rải rác và tất nhiên là không có quần. Nói nôm na là bộ trang phục chẳng khác gì nội y ngủ ở nhà và thậm chí còn mỏng hơn cả đồ bơi, vòng một và vòng hai của người đẹp Trà Vinh gần như phô bày trọn vẹn theo một cách hết sức thô thiển và phản cảm.

Điều đáng nói là chân dài sinh năm 1989 không có gì là ngại ngùng khi diện bộ cánh này, cô thoải mái sải bước trên thảm đỏ liên hoan phim danh giá, tạo dáng trước hàng trăm nhiếp ảnh gia quốc tế và quay hẳn một đoạn clip cận cảnh đăng tải trên trang cá nhân. Ông bầu và nhiều đồng nghiệp cùng công ty quản lý của Ngọc Trinh cũng đi cùng, thậm chí còn tươi cười tạo dáng cùng cô nàng. Sự xuất hiện này của người đẹp nội y nhanh chóng nhận hàng ngàn bình luận “gạch đá”: “Phải nói là rất...tồi tệ. Một cách ăn mặc thảm họa vô cùng xấu hổ cũng được mang ra bẹo trước công chúng. Là người Việt Nam, tôi nhục mặt với người nước ngoài, khi thấy cô nàng Ngọc Trinh khoe thân một cách lố lăng hết chỗ nói. Nhà thiết kế cũng không thể đứng ngoài thảm họa này. Tôi kinh tởm cho những ai, dựa vào cái gọi là thời trang, đánh vào những đôi mắt tò mò, để rồi ăn vận một cách kém tế nhị, vô cùng vô duyên như thế”, “Đôi khi bạn nghĩ cứ khác người sẽ trở nên nổi bật và thực tế có thể đúng với nhiều trường hợp nhưng ở một sự kiện tầm quốc tế thì nó lại trở nên lố lăng phản cảm. Thôi thì lỡ rồi chơi tới cho người ta nhớ mặt gọi tên”…

Ngọc Trinh diện trang phục như 'cởi truồng' tại 'Liên hoan phim Cannes 2019'

Ngọc Trinh tự hào khoe hàng loạt khoảnh khắc tạo dáng với trang phục phản cảm của mình 

Ngọc Trinh diện trang phục như 'cởi truồng' tại 'Liên hoan phim Cannes 2019'

Tuy nhiên, trên thực tế thì báo chí nước ngoài chỉ xem người đẹp sinh năm 1989 như một khách mời vô danh, không đến Cannes 2019 với vai trò của một diễn viên hay đạo diễn có phim tranh giải

Ngọc Trinh diện trang phục như 'cởi truồng' tại 'Liên hoan phim Cannes 2019'

Tuy nhiên người đẹp Vòng eo 56 và ông bầu Vũ Khắc Tiệp lại có vẻ rất hãnh diện và tự tin

Chủ nhân của bộ trang phục này là một nhà thiết kế thân thiết với nữ diễn viên Vòng eo 56 suốt 10 năm qua, nhà thiết kế Đỗ Long ngay sau đó đã tung bản vẽ thiết kế của mình. Trong bản vẽ có thể thấy sự khác biệt so với thành phẩm trên mẫu thật do Ngọc Trinh mặc ở phần tà váy. Phần tà ngoài thực tế đã được “tối giản” thái quá nên dẫn đến phản cảm, không còn giữ được sự sang trọng, tinh tế như trong bản vẽ gốc và độ mỏng của phần tà váy cũng mỏng hơn rất nhiều so với trên bản vẽ ban đầu. Nhiều người tự hỏi, lỗi này nằm ở đâu, là một sự cố ý hay vô tình từ phía người mẫu và nhà thiết kế Đỗ Long.

Ngoài ra vai trò của Ngọc Trinh tại Cannes lần này cũng là một dấu chấm hỏi trong lòng khán giả. “Tôi biết tôi nói ra cũng không ảnh hưởng gì đến chén cơm của cô này và cả của tôi, nhưng không nói chịu hong nổi chưa bao giờ thích nổi bà Ngọc Trinh này tivi thấy bả là chuyển kênh, face lướt thì next, không biết đã có thành tựu gì”, trích một bình luận nổi bật. Một số trang báo nước ngoài còn nhầm chân dài Việt Nam là đến từ Trung Quốc. Họ chú thích cô là một khách mời vô danh, thế nhưng có vẻ như điều đó không ảnh hưởng gì đến Ngọc Trinh. Người đẹp và ông bầu của mình cố gắng ăn diện theo kiểu “chẳng giống ai” và đưa tin tức về nước như thể mình là một nhân vật đẳng cấp tại sự kiện danh giá này.

Ngọc Trinh diện trang phục như 'cởi truồng' tại 'Liên hoan phim Cannes 2019'

Trên bản vẽ thiết kế của Đỗ Long thì trang phục của Ngọc Trinh tinh tế, sang trọng như thế này...

Ngọc Trinh diện trang phục như 'cởi truồng' tại 'Liên hoan phim Cannes 2019'

...Nhưng khi thành phẩm thì trông chẳng khác gì người mặc đang cởi truồng!

Yên Yên


Bài liên quan