Ngọc Trinh khoe dáng bên xế cưng hơn 30 tỷ trước màn thách thức “đua xe” của Nathan LeeDrama giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh có lẽ vẫn chưa đến hồi kết khi mới đây nam ca sĩ đăng tải dòng trạng thái thông báo về một sự kiện “đua xe” cùng Lý Nhã Kỳ nhưng vẫn không quên “cà khịa” “cô bé sống ảo”. Cộng đồng mạng đặt nghi vấn “liệu có phải là Ngọc Trinh?”.

Cụ thể, Nathan Lee chia sẻ trên trang cá nhân: “Anh hẹn em tối nay 8h tại Vincom Đồng Khởi, cổng Lý Tự Trọng, tới đua xe với anh và chị Lý Nhã Kỳ! Anh thông báo trước với em là anh và chị Kỳ cộng lại thì chỉ có 18 chiếc RR thôi! Vác xe ra đường đua nào cô bé sống ảo!”

Có thể là hình ảnh về ô tô và đường

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, kính râm và ô tô

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đặt nghi vấn “cô bé sống ảo” được nhắc đến trong dòng trạng thái của Nathan Lee chính là Ngọc Trinh. Bởi trước đó, nam ca sĩ này từng đăng đàn “cà khịa” Ngọc Trinh “sống ảo” với khối tài sản của cô.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'I 07:40 mua đất Đà kg anhơi toàn thành phố luôn Anh mua Đà Lạt ữa nh rồi hahaha Nhưng gửi thông Dạ cho anh Anh forward cho khách đăng status làm thằng em em Ảo quá ảo tưởng nó mua nó nhờ Miếng đất biệt| ập trên đồ»i nhìn toàn Hiện giờ còn duy nhất miếng này lớn ngoài bán lấy mà nhân vật muốn muốn bán nhanh, ngờ gặp dùm em nha Dạ cám baby'

 

Mới đây, Ngọc Trinh đã có màn “khoe” dáng bên xế cưng Rolls Royce hơn 30 tỷ vừa được “thay da đổi thịt” thành phiên bản Pink Girl pha lẫn màu đen huyền bí. Chưa rõ là vô tình hay cố ý, cộng đồng mạng tỏ ra thích thú trước màn “đáp trả” nhưng cũng không kém phần đẳng cấp của cô nàng.

Ngọc Trinh khoe dáng bên xế cưng hơn 30 tỷ trước màn thách thức “đua xe” của Nathan Lee

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất