Ngôi sao nhạc latin Gabriel Diniz chết thảm vì tai nạn máy bayNgôi sao người Brazil đã không qua khỏi trong vụ tai nạn máy bay kinh hoàng trên đường đến bữa tiệc sinh nhật của bạn gái.

Ngôi sao nhạc latin Gabriel Diniz chết thảm vì tai nạn máy bay

Nam ca sỹ xấu số Gabriel Diniz đã tử vong cùng phi hành đoàn trên chiếc máy bay riêng

Nam ca sỹ đã chết cùng hai người khác trong một vụ tai nạn máy bay ở Brazil, nơi anh đang đi du lịch để tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho bạn gái. Ngôi sao nhạc latin người Brazil Gabriel Diniz đã qua đời trong hoàn cảnh hết sức bi thảm. Chiếc máy bay hạng nhẹ của anh bị rơi ở thị trấn Porto do Mato, Estância, trên bờ biển phía nam Sergipe, Brazil.

Vào thời điểm đó, nam ca sỹ 28 tuổi đang đi cùng hai người khác( gồm hai phi công), nhưng thật đáng buồn khi không ai sống sót.
Đội ngũ quản lý của Diniz đã xác nhận cái chết của anh ấy với tờ báo Us Weekly và bạn gái Karoline Calheiros đang trong trạng thái kích động mạnh: "Thật đau đớn khi chúng tôi có thể xác nhận cái chết của Gabriel Diniz và phi hành đoàn máy bay là sự thật".

Ngôi sao nhạc latin Gabriel Diniz chết thảm vì tai nạn máy bay

Cô Karoline Calheiros, bạn gái của ngôi sao Latin đang trong trạng thái kích động mạnh

Nam ca sỹ Gabriel Diniz đang nổi đình nổi đám với đĩa đơn Paraquedas và đĩa đơn Jenifer mới phát hành gần đây. Vụ tai nạn máy bay xảy ra vào thứ Hai theo giờ địa phương, khởi hành từ sân bay quốc tế Salvador-Deputado Luís Eduardo Magalhães và hạ cánh tại sân bay quốc tế Maceió-Zumbi dos Palmares

 

Ngôi sao nhạc latin Gabriel Diniz chết thảm vì tai nạn máy bay

Đội ngũ quản lý của nam ca sỹ đã thông báo tin buồn trên trang Instagram gabrieldiniz

Theo báo cáo địa phương, đội cứu hộ đã có mặt nhanh chóng tại hiện trường, tuy nhiên nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.
Jose Gabriel de Souza Diniz, được biết đến với cái tên Gabriel Diniz, là một ca sĩ và nhà soạn nhạc người Brazil. Sinh ra ở Campo Grande, Mato Grosso do Sul, Diniz đã phát hành ba album phòng thu trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình.

Năm 2017, anh phát hành bài hát có tựa đề "Acabou Acabourapp", hợp tác với Wesley Safadão. Anh có hơn 2 triệu người đăng ký trên YouTube và 4,5 triệu người theo dõi trên Instagram. Đĩa đơn mới nhất của anh được phát hành chỉ tám tháng trước khi qua đời. 

Theo Newsau


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất