Ngôi sao “Squid Game” “vượt mặt” Song Hye Kyo trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc được theo dõi nhiều thứ 2 trên InstagramJung Ho Yeon - “Squid Game” hiện là nữ diễn viên Hàn Quốc có số lượng người theo dõi cao thứ hai trên Instagram

Sau khi trở thành ngôi sao trong bộ phim truyền hình ăn khách “Squid Game”, ​​số lượng người theo dõi trên Instagram của nữ diễn viên kiêm người mẫu đã tăng gấp ba lần, từ chỉ hơn 400.000 (trước khi phim phát sóng) lên 12,6 triệu trong khoảng thời gian hai tuần .

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2021/10/03164108/Jung-Ho-Yeon-Instagram.jpg

Jung Ho Yeon đã vượt qua Song Hye Kyo, nữ nghệ sĩ hiện chỉ có hơn 12 triệu người theo dõi, để trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc được theo dõi nhiều thứ hai trên nền tảng này. Cô ấy cũng đang trên đà bắt kịp Lee Sung Kyung , người đang giữ danh hiệu nữ diễn viên Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất với hơn 12,9 triệu người theo dõi.

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2021/10/03164121/Song-Hye-Kyo-Instagram.jpg

Đây là lần đầu tiên Jung Ho Yeon tham gia đóng phim, dù vậy diễn xuất của cô nàng được khán giả toàn cầu khen ngợi và đánh giá vô cùng tích cực. Nhiều người kì vọng sẽ tiếp tục được thấy sự xuất hiện của nữ siêu mẫu trong nhiều dự án điện ảnh khác.

Ngôi sao “Squid Game” “vượt mặt” Song Hye Kyo trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc được theo dõi nhiều thứ 2 trên Instagram

Nguồn: Soompi

 

 

 


Bài liên quan