Ngôi sao YouTube James Charles mất 1 triệu người theo dõi sau cáo buộc của Tati WestbrookTrang web thống kê Social Blade liệt kê Charles, 19 tuổi, có lượng người đăng ký 14,6. Chưa đầy một tuần trước, anh được liệt kê là có 16m.

Sau khi xuất hiện tại MET Gala, đồng nghiệp YouTuber Tati Westbrook đã phát hành một đoạn video dài 43 phút làm nổi bật hành vi có vấn đề của Charles một YouTube nổi tiếng và bao gồm quảng bá một sản phẩm làm đẹp.

 

cxNgôi sao YouTube James Charles mất 1 triệu người theo dõi sau cáo buộc của Tati Westbrook

Được cung cấp bởi Tin tức kỹ thuật số độc lập & Media Limited

Họ đang sử dụng danh tiếng, sức mạnh, cảm xúc, và tiền bạc của mình để chơi với mọi người, West Westbrook, người bạn cũ của anh ấy cho biết.

Theo một số báo cáo, video Westbrook đã thấy những người nổi tiếng mà Charles đã hợp tác bao gồm Katy Perry đã cắt đứt quan hệ với anh ta trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ngôi sao người Mỹ Charles, người được ước tính trị giá 12 triệu đô la (9 triệu bảng Anh) đã phát hành một video để đáp lại, nói với những người theo dõi ông: "Tôi xin lỗi vì tất cả những gì tôi đem tới cho mọi người"

 

Anh ấy tiếp tục: "Một điều hấp dẫn nhất là tôi biết ở đó, tôi không thể nói hay làm gì để kiếm được tình bạn hay tin tưởng nhưng tôi không trách họ vì điều đó"

Nhiều lúc tôi phải giải quyết mọi chuyện trong quá khứ, tôi đã hành động vì sự thúc đẩy và tôi đã rời đi. Cố gắng lấy một vài thứ gì đó hoặc đóng vai nạn nhân.

cxNgôi sao YouTube James Charles mất 1 triệu người theo dõi sau cáo buộc của Tati Westbrook

(Ảnh của Emma McIntyre / Getty Images cho Vanity Fair)

Tôi không làm điều đó trong hôm nay và tôi thật sự không làm điều đó. Đó là tất cả những gì tôi phải nói, tôi xin lỗi.

N.T


Bài liên quan