Người đàn ông Mỹ gốc Đài Loan ném vợ từ tầng 4 và cầu xin Tổng thống Trump cứu mạngSau trận cãi nhau nảy lửa, bất ngờ người đàn ông Mỹ gốc Hoa, tên Wan, đã ném người bạn đời của mình từ tầng 4 xuống đất.

Người đàn ông Mỹ gốc Đài Loan ném vợ từ tầng 4 và cầu xin Tổng thống Trump cứu mạng

Cảnh sát áp tải người đàn ông tên Wan. Cầu thang từ nơi Wan ném cô vợ tên Changtại sân bay quốc tế Đào Viên của Đài Loan. - The Straits Times / Asia News Network

Việc các cặp vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã không có gì mới nhưng dẫn đến việc ném vợ từ trên cao xuống chỉ có gã đàn ông Mỹ gốc Đài Loan này. 

Sáng sớm ngày 18/3/2019,, một người đàn ông người Mỹ gốc Hoa, tên Wan, đã tranh cãi gay gắt với người bạn đời của mình, tên Chang, tại sân bay quốc tế Đào Viên của Đài Loan.

Khi họ đến một cầu thang trên tầng bốn, anh ta hất cô ta lên và ném cô ta qua hàng rào chắn. Trong cú ngã từ độ cao 15m, Chang đã va phải một bức tường bên cạnh trước khi cô rơi vào lưới an toàn. Chang bất tỉnh vì chấn thương đầu trong khi chồng cô bị gãy xương sườn.

Cặp đôi được phát hiện đầy máu, đã được các nhân viên an ninh sân bay giải thoát khỏi mạng lưới an toàn và đưa đến Bệnh viện Đa khoa Min-Sheng để điều trị.

Theo cảnh sát Đài Loan, vụ việc xảy ra tại nhà ga khởi hành số 2. Cặp vợ chồng đã bay đến Đài Loan để thăm gia đình của Chang vào Tết Nguyên đán tháng trước, họ đã có một cuộc tranh cãi về các vấn đề khác nhau. Khi vụ việc xảy ra, Chang đang cố gắng ngăn chồng trở về Hoa Kỳ, nơi họ đang sống.

Hôm qua, Apple Daily Taiwan đã loan báo rằng cô vợ Chang đã tỉnh lại và các dấu hiệu sinh tồn của cô đã ổn định. Cô đã được chuyển đến một bệnh viện khác để tiếp tục điều trị. Cảnh sát cho biết Wan đã xuất viện và ngay lập tức bị bắt vì tội cố tình giết người.

Khi phóng viên hỏi tại sao Wan ném vợ ra khỏi cầu thang, người đàn ông kích động nói: "Hôm nay tôi đã chết; Tôi không có ngày mai".

Wan cũng từ chối hợp tác với cảnh sát Đài Loan và liên tục nói: "Tôi là công dân Mỹ - Tổng thososng Trump, xin hãy cứu tôi!"

Bách Tín


 


Bài liên quan