Người đẹp lai hai dòng máu đăng quang Miss Grand Myanmar 2022Mới đây, người đẹp Kansuda 'Mimi' Chanakiri đã được xướng tên trở thành tân Hoa hậu Hòa bình Myanmar 2022.

Người đẹp lai hai dòng máu đăng quang Miss Grand Myanmar 2022Kansuda 'Mimi' Chanakiri là mỹ nhân lai Thái và Myanmar. Năm nay 23 tuổi, được đánh giá là người đẹp có nhiều kinh nghiệm thi thố sắc đẹp. Cô sở hữu vẻ đẹp cá tính và nóng bỏng, cự kì lôi cuốn.

Người đẹp lai hai dòng máu đăng quang Miss Grand Myanmar 2022Hoa hậu Hoà bình Myanmar 2022 từng có thời gian dài hoạt động nghệ thuật ở Thái Lan và không xa lạ với các cuộc thi nhan sắc ở xứ sở chùa Vàng. Cô từng tham dự cuộc thi Miss Universe Thailand 2019 và lọt vào top 20 chung cuộc.

Người đẹp lai hai dòng máu đăng quang Miss Grand Myanmar 2022Với việc giành được danh hiệu này, cô sẽ đại diện cho Myanmar tham dự Miss Grand International 2022 tổ chức ở Indonesia.

Người đẹp lai hai dòng máu đăng quang Miss Grand Myanmar 2022Những năm gần đây, các đại diện của Myanmar tại cuộc thi Miss Grand đều gây chú ý vì những câu chuyện mà họ mang đến. Năm ngoái, đại diện của Myanmar tại Miss Grand 2021 là người đẹp Amara Lei từng lọt vào Top 20 chung cuộc.

Người đẹp lai hai dòng máu đăng quang Miss Grand Myanmar 2022Người đẹp lai hai dòng máu đăng quang Miss Grand Myanmar 2022Kansuda 'Mimi' Chanakiri được hy vọng sẽ nối tiếp đàn chị lập thành tích cao ở cuộc thi năm nay.