Người đẹp ngã từ sân thượng xuống đất, vì mê "tự sướng"Một phụ nữ trẻ sống tại Mỹ đang trong tình trạng nguy kịch, vì ngã từ tầng 5 xuống đất, chỉ vì mải mê chụp ảnh "tự sướng" (sefie).

Vào khoảng 8 giờ tối ngày 5/5 (giờ địa phương), Sở Cảnh sát New York xác định danh tính nạn nhân là cô Reilly Hamilton, 22 tuổi, té từ tầng 5 tại tư gia của cô trên đường East 25th gần Đại lộ số 3, khu nhà giàu Manhattan, New York.

Người phụ nữ ngã từ sân thượng xuống đất vì mải mê chụp ảnh tự sướng

Cô Reilly Hamilton, đang nguy kịch sau khi té từ tầng thượng chỉ vì mê selfie

Một người hàng xóm 24 tuổi nói với truyền thông: "Cô Hamilton đang chú tâm chụp ảnh thì bất ngờ trượt chân rồi ngã. Cơ thể bị va mạnh vào dàn nóng của máy điều hòa và rơi xuống bãi rác gần đó, thật hết sức kinh khủng."

Một người dân gần đó cho biết các nhân viên y tế phải cõng cô Hamilton đang rên rỉ đau đớn đi qua nhà hàng xóm, mới có thể mang cô lên xe cứu thương do khu vực bãi rác khá chật hẹp.

Reilly Hamilton đã được cấp cứu tại Bệnh viện Bellevue với xương chậu bị gãy, mắt cá chân phải và cánh tay phải bị chấn thương nặng.

Trước đó vài tuần, cũng có vụ chết người được ghi nhận tại trường đại học Fordham với cùng lý do.

Trên thế giới đã có rất nhiều trường hợp té chết cũng vì mê sefie: Từ nóc nhà cao tầng, từ vách núi, thậm chí từ mạo hiểm trên dây...

Theo Foxnews


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất