Người đẹp Vân Anh dừng chân ở top 45 Hoa Hậu Hoàn Vũ, trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2021 khiến fan ngỡ ngàngNgười đẹp Nguyễn Vân Anh được đơn vị nắm bản quyền chỉ định trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2021

Những tưởng Việt Nam sẽ bỏ ghế trống tại đấu trường nhan sắc Miss Earth năm nay, nào ngờ, cô gái nắm trong tay tấm vé đại diện Việt Nam tại cuộc thi này là người đẹp Vân Anh.

Top 45 MUV 2019 Vân Anh đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2021 khiến fan tròn mắt ngỡ ngàng Ảnh 1

Mới đây, trên tài khoản Instagram của Miss Earth đã cập hình hình ảnh của đại diện Việt Nam và đính kèm dòng chữ với nội dung Nguyễn Vân Anh sẽ là cô gái nối gót Hoa Thái tham dự cuộc thi Miss Earth 2021.

Top 45 MUV 2019 Vân Anh đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2021 khiến fan tròn mắt ngỡ ngàng Ảnh 2

Vân Anh sinh năm 1995, cô sở hữu chiều cao 1m72 và đến từ Hưng Yên. Nếu là khán giả tinh ý sẽ nhận ra cô từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Dù đã có phần thể hiện ấn tượng tại đêm bán kết, song Vân Anh dừng chân ở Top 45 chung cuộc.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Sau khi chính thức đeo trên mình dải sash Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Earth 2021, nhiều khán giả tỏ ra khá bất ngờ về cái tên Vân Anh. Bởi lẽ, cô là một cái tên khá xa lạ trong làng giải trí Việt. Không đặt nặng quá danh hiệu nhưng nhiều ý kiến cho rằng việc một chiến binh "vô danh" sẽ rất khó để có cơ hội làm nên chuyện tại Hoa hậu Trái Đất. Miss Earth 2021 vẫn sẽ được diễn ra theo hình thức Online. Hiện đã có hơn 70 thí sinh công bố sẽ tham dự để tìm ra tân hoa hậu cho mùa giải mới.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Theo dự kiến ban đầu, Việt Nam đã tổ chức cuộc thi Miss Earth Vietnam 2021 để tìm kiếm đại diện tham dự nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến cuộc thi phải tạm hoãn và tân hoa hậu không kịp lộ diện.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Thành tích cao nhất của Việt Nam tại sân chơi này là vào năm 2018, Nguyễn Phương Khánh đã có phần thể hiện xuất sắc và mang về chiếc vương miện quốc tế đầu tiên cho Việt Nam. Từ đó đến nay, những đại diện mang dải sash Việt Nam tại Miss Earth luôn nhận được những đánh giá tích cực từ công chúng song thành tích vẫn chưa thực sự ấn tượng như cách mà Phương Khánh đã làm.

Người đẹp Vân Anh dừng chân ở top 45 Hoa Hậu Hoàn Vũ, trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2021 khiến fan ngỡ ngàng

Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018

 


Bài liên quan