fspin Người dùng đặt mua OPPO Reno5 với số đơn hàng kỷ lục tại FPT Shop - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Người dùng đặt mua OPPO Reno5 với số đơn hàng kỷ lục tại FPT ShopNgười dùng ồ ạt đặt mua trước OPPO Reno5 tại FPT Shop với số lượng đơn hàng ấn tượng. Vì đâu tạo nên làn sóng tiêu dùng công nghệ mạnh mẽ ngay đầu năm 2021 như thế?

Tìm hiểu một số khách hàng có mặt trong ngày mở bán OPPO Reno5 tại FPT Shop, nhóm phóng viên đã ghi nhận được sau hơn 2 tuần diễn ra chương trình đặt trước OPPO Reno5, chuỗi hệ thống FPT Shop đã nhận được số đơn hàng cao gấp 4 lần so với phiên bản tiền nhiệm Reno4 nhờ vào nhiều ưu đãi hấp dẫn đã thu hút khách hàng, đồng thời phá vỡ kỷ lục về doanh số của dòng sản phẩm OPPO Reno tại hệ thống.

Người dùng đặt mua OPPO Reno5 với số đơn hàng kỷ lục tại FPT Shop

Trong ngày mở bán, FPT Shop giao khoảng 4.000 máy Reno5 đến khách hàng. Một trong những bí mật khiến cho đông đảo người tiêu dùng hài lòng và đã đặt mua sản phẩm này bên cạnh những cải tiến kỹ thuật vượt trội đó là vì khách hàng được tặng bộ quà tặng trị giá đến 1.800.000 đồng tại hệ thống FPT Shop trên toàn quốc khi đặt mua OPPO Reno5 giá 8.690.000 đồng với 2 phiên bản màu Đen và Bạc.

Cũng trong ngày mở bán sản phẩm này tại FPT Shop (Nguyễn Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng), 50 khách hàng đầu tiên đến nhận máy Reno5 tại sự kiện mở bán còn được tặng thêm phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 đồng.

Người dùng đặt mua OPPO Reno5 với số đơn hàng kỷ lục tại FPT Shop

Đông đảo khách hàng đến nhận máy OPPO Reno5 từ sáng sớm tại FPT Shop Đà Nẵng.

Được biết, Reno 5 sở hữu nhiều cải tiến vượt trội về khả năng nhiếp ảnh với các chế độ quay video độc đáo, sạc siêu nhanh 50W, màn hình tần số quét 90Hz,… Đáng chú ý, mỗi chiếc Reno5 bán ra tại FPT Shop trong dịp Tết này sẽ đóng góp 15.000 đồng cho chương trình “Chuyến xe Tết sum vầy” do Báo Thanh Niên tổ chức.

Người dùng đặt mua OPPO Reno5 với số đơn hàng kỷ lục tại FPT Shop

Được biết, đây là chương trình thiện nguyện thường niên do Báo Thanh Niên cùng doanh nghiệp tổ chức mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Năm nay, FPT Shop vinh dự đồng hành cùng Báo Thanh Niên để tặng 1.700 vé xe miễn phí cùng nhiều phần quà thiết thực khác để đưa các bạn sinh viên về quê đón Tết Tân Sửu cùng gia đình.

Người dùng đặt mua OPPO Reno5 với số đơn hàng kỷ lục tại FPT Shop

Trước đó vào ngày 07/01, đoàn tình nguyện gồm đại diện ban lãnh đạo và nhân viên FPT Shop đã đồng hành cùng OPPO đến tận nhà thăm hỏi và tặng quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Đà Nẵng, một trong những nơi chịu nhiều thiệt hại nặng nề do mưa lũ và đại dịch Covid-19. “Đây được xem là bước khởi động cho chuỗi hoạt động hướng tới cộng đồng mà FPT Shop dự định thực hiện trong năm mới 2021”, đại diện hệ thống bán lẻ đã chia sẻ tại sự kiện mở bán Reno5.

Người dùng đặt mua OPPO Reno5 với số đơn hàng kỷ lục tại FPT Shop

Ngày 07/01, đại diện hệ thống FPT Shop và thương hiệu OPPO đã đến tận nơi thăm hỏi và trao quà cho 20 hộ gia đình khó khăn tại Đà Nẵng.

Đối với những khách hàng đã bỏ lỡ chương trình đặt trước OPPO Reno5, FPT Shop vẫn sẽ dành tặng ưu đãi đến 1.100.000đ khi chọn mua máy từ ngày 10/01 – 31/01. Đồng thời được giảm thêm 500.000đ khi thanh toán đơn hàng qua ví điện tử SmartPay, được tham gia chương trình thu cũ đổi mới tại FPT Shop với mức trợ giá 300.000.

Nhật Vũ 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất